Join Our Talent Network

Talent Network là gì?

Gia nhập Talent Network của chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm. Cho dù bạn ứng tuyển một công việc nào đó hoặc đơn giản là cập nhật thông tin của mình, chúng tôi cũng luôn mong muốn được kết nối cùng bạn.

Vì sao bạn nên gia nhập Talent Network?

  • Nhận thông báo việc làm mới phù hợp với sự quan tâm của bạn
  • Cập nhật các thông tin mới nhất về công ty
  • Chia sẻ cơ hội việc làm với gia đình, bạn bè thông qua mạng xã hội hoặc email

Hãy gia nhập Talent Network của chúng tôi ngay hôm nay!

PNJ TIẾP TỤC ĐƯỢC VINH DANH TOP 100 MÔI TRƯỜNG LÀM VIỆC TỐT NHẤT VIỆT NAM NĂM 2017

Ngày 22/3, lần thứ 4 liên tiếp Công ty Cổ phần Vàng Bạc Đá Quý Phú Nhuận – PNJ đã được vinh danh trong Top 100 Môi trường làm việc tốt nhất Việt Nam và Top 3 môi trường làm việc tốt nhất ngành bán lẻ do Mạng Cộng đồng Nghề nghiệp Anphabe và Công ty Nghiên cứu Thị trường Nielsen công bố.

PNJ tiếp tục được vinh danh Top 100 môi trường làm việc tốt nhất Việt Nam năm 2017

Bà Lê Dương Tường Vy – PGĐ Hành chính Nhân sự đại diện PNJ nhận danh hiệu tại buổi lễ

Các tiêu chí đánh giá của danh hiệu năm nay là: nguồn lực và môi trường làm việc như lương, thưởng, phúc lợi; cơ hội phát triển và đội ngũ lãnh đạo – quản lý; văn hóa và môi trường; chất lượng công việc – cuộc sống và danh tiếng công ty… Những yếu tố giúp PNJ tự tin đáp ứng những tiêu chí của cuộc bình chọn:

Người lãnh đạo có Tâm – Tài

PNJ có đội ngũ lãnh đạo tài ba, tận tâm với rất nhiều năm kinh nghiệm quản lý và dẫn dắt công ty phát triển suốt chặng đường 30 năm. Trong đó, đứng đầu là bà Cao Thị Ngọc Dung – Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc PNJ. Theo quan điểm của bà Cao Thị Ngọc Dung “Người lãnh đạo có Tâm – Tài là người lãnh đạo mà mọi thành viên trong tổ chức mình yêu mến. Để tạo được điều này mình phải làm gương, phải minh bạch, chính trực, trung thực và lòng vị tha, bao dung...”.  Bà Cao Thị Ngọc Dung đã được Tạp chí Forbes Asia bình chọn vào Top 50 Nữ Doanh nhân quyền lực Châu Á.

Nguồn nhân lực có chuyên môn cao

Hiểu rõ những lợi ích mà một nguồn nhân lực vàng mang lại, PNJ luôn đặt ưu tiên hàng đầu cho việc đầu tư vào nguồn nhân lực của công ty. Hiện tại, PNJ sở hữu nguồn nhân lực gần 5000 nhân viên trong tất các lĩnh vực. Trong đó đang chú ý là đội ngũ hơn 1000 thợ kim hoàn, nghệ nhân có tay nghề cao tại Xí nghiệp Nữ trang PNJ, tạo ra những tuyệt tác ghi dấu ấn trong ngành kim hoàn trong thời gian qua. PNJ cũng luôn chú trọng nâng cao kĩ năng, tay nghề cho nhân viên thông qua các chương trình đào tạo đội ngũ nhân viên theo đặc trưng công việc như đào tạo tại chỗ, luân chuyển công việc, đào tạo tập trung và gửi cá nhân ra nước ngoài học…nhằm phát triển kỹ năng cho đội ngũ nhân viên và quay lại làm việc tại PNJ.

PNJ tiếp tục được vinh danh Top 100 môi trường làm việc tốt nhất Việt Nam năm 2017

Bà Lê Dương Tường Vy (thứ 6 từ trái qua) tại buổi lễ vinh danh

Đảm bảo chế độ phúc lợi cho nhân viên

PNJ luôn chăm lo đến đời sống của nhân viên có “an cư mới lạc nghiệp”. Hiện nay, mức lương bình quân mỗi người là 11.200.000 đồng/tháng tăng gần 10% so với 2016. Ngoài ra, chế độ phúc lợi tại PNJ luôn được quan tâm như chính sách lương thưởng kinh doanh, tạm ứng lương hay phụ cấp và công tác phí, chính sách hưu trí, tất cả cán bộ công nhân viên của Công ty đều được lập hợp đồng lao động và hưởng đầy đủ các quyền lợi bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế, bảo hiểm thất nghiệp, chế độ nghỉ thai sản cho người lao động theo quy định của pháp luật,... Bên cạnh đó, công ty có các chính sách lao động nhằm đảm bảo sức khỏe, an toàn cho người lao động như chính sách bảo hiểm sức khỏe và bảo hiểm tai nạn 24/24, khám sức khỏe định kì hàng năm cho toàn bộ nhân viên đang công tác.

Gắn kết PNJ – Gắn kết cộng đồng

Tất cả các chính sách lao động của công ty đều hướng đến mục tiêu phát triển “Văn hóa mái nhà chung PNJ”, góp phần tạo nên một môi trường làm việc thân thiện, nơi mọi người đều quan tâm đến nhau và không có sự phân biệt đối xử giữa sếp và nhân viên. Đây là điều Bà Cao Thị Ngọc Dung luôn tâm huyết trong 30 năm điều hành PNJ “Văn hóa của công ty là văn hóa của gia đình, là sự gắn kết với nhau bằng tình thương yêu, không phải bằng chức vụ. Từ đó, tạo nên môi trường làm việc mà mọi người thương yêu gắn kết lẫn nhau thì sẽ thành công.”

Từ gắn kết trong công ty PNJ đã lan tỏa đến sự gắn kết đến cộng đồng qua những hành động cụ thể như: xây dựng mái ấm niềm tin cho các hoàn cảnh khó khăn trên cả nước, tích cực tham gia các hoạt động xã hội như “Cảm ơn vì bạn không xả rác”, tài trợ 2,5 tỷ đồng mỗi năm cho dự án nâng cao nhận thức về tự kỉ ở trẻ em Việt Nam của Quỹ bảo trợ trẻ em Việt Nam, trồng Dừa tạo cảnh quan trên đảo Lý Sơn,… tạo hiệu ứng tích cực trong xã hội.

PNJ tiếp tục được vinh danh Top 100 môi trường làm việc tốt nhất Việt Nam năm 2017

PNJ luôn chú trọng kết hợp chương trình bảo vệ môi trường vào các hoạt động tập thể

Khẳng định vị trí số 1 ở phần khúc thị trường trung và cao cấp tại VN

PNJ có hệ thống bán lẻ tại 48 tỉnh thành với 281 cửa hàng và có định hướng phát triển thêm nữa. Ông Lê Trí Thông – Phó Chủ tịch HĐQT PNJ cho biết “Công ty sẽ tiếp tục đẩy mạnh mở mới cửa hàng trong năm 2018 và dự kiến cán mốc 300 cửa hàng vào đúng thời điểm tròn 30 năm Ngày thành lập công ty. Công ty sẽ phát triển thêm kênh phân phối mới và lĩnh vực liên quan đến thương mại điện tử để khách hàng trẻ có những trải nghiệm mua sắm phù hợp xu thế.”

Bên cạnh đó, năm 2017 còn được đánh giá là “Mùa vàng bội thu” với tổng doanh thu cả năm đạt 11.049 tỷ đồng, tăng 28% so với năm 2016. Trong đó, doanh thu bán lẻ đạt gần 5.780 tỷ đồng, tăng 39% so với cùng kỳ. Lợi nhuận trước thuế hợp nhất đạt 908,11 tỷ đồng, tăng 54% so với cùng kỳ. Cùng với đó, lợi nhuận gộp đạt gần 1.912 tỷ đồng, tăng 36% so với năm 2016. Ngoài ra, PNJ liên tục được xướng tên trong bảng vàng giải thưởng: Doanh nghiệp Kim hoàn Xuất sắc khu vực Asean; Top 3 Nhà Bán lẻ trang sức hàng đầu Châu Á; PNJ được vinh danh Báo cáo Phát triển Bền vững tốt nhất Châu Á Top 100 Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam; Top 50 Thương hiệu có Giá trị nhất VN; Doanh nghiệp Vì Người lao động,…Bên cạnh đó, PNJ tham gia và đồng hành cùng Tuần lễ Cấp cao APEC 2017 tại Đà Nẵng, thông qua thiết kế và chế tác Bộ huy hiệu cài áo cùng bức tranh Hoa sen là quà tặng gửi đến các Nguyên thủ, phu nhân cấp cao, góp phần quảng bá hình ảnh Việt Nam.

PNJ tiếp tục được vinh danh Top 100 môi trường làm việc tốt nhất Việt Nam năm 2017

Chứng nhận PNJ được vinh danh trong Top 100 Môi trường làm việc tốt nhất Việt Nam

Danh hiệu lần này là tin vui đúng khoảng thời gian PNJ chuẩn bị kỷ niệm 30 năm thành lập. Tin rằng trước những nền tảng vững chắc đã và đang xây dựng là nền tảng bền vững cho PNJ phát triển bền vững trong tương lai.

Nguồn PNJ.

Tìm việc làm
Kêt nối với PNJ
Thăm dò ý kiến

Bạn biết đến trang tuyển dụng của PNJ qua:

  • Báo, tạp chí
  • Internet
  • Email
  • Bạn bè, Người thân
  • Khác
  • Fanpage

 

Cảm ơn bạn gia nhập mạng lưới nhân tài của chúng tôi,

Bằng cách tham gia mạng lưới nhân tài của chúng tôi, bạn chưa thực sự ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng.

Hãy ứng tuyển ngay để trở thành ứng viên sáng giá cho vị trí tuyển dụng của chúng tôi hoặc tiếp tục cập nhật hồ sơ.