Welcome To Talentnetwork

Join Our Talent Network

Talent Network là gì?

Gia nhập Talent Network của chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm. Cho dù bạn ứng tuyển một công việc nào đó hoặc đơn giản là cập nhật thông tin của mình, chúng tôi cũng luôn mong muốn được kết nối cùng bạn.

Vì sao bạn nên gia nhập Talent Network?

  • Nhận thông báo việc làm mới phù hợp với sự quan tâm của bạn
  • Cập nhật các thông tin mới nhất về công ty
  • Chia sẻ cơ hội việc làm với gia đình, bạn bè thông qua mạng xã hội hoặc email

Hãy gia nhập Talent Network của chúng tôi ngay hôm nay!

Bản tin nhân sự

PNJ - TOP 100 NHÀ TUYỂN DỤNG YÊU THÍCH 2019

Theo báo cáo từ khảo sát “Nhà tuyển dụng yêu thích” do CareerBuilder phối hợp cùng InsightAsia thực hiện, PNJ được bình chọn trở thành nhà tuyển dụng yêu thích nhất trong ngành Bán Lẻ - Bán Sỉ và đứng thứ #9 trong top 100 năm 2019.

Xem chi tiết

CHƯƠNG TRÌNH GẮN KẾT PNJ VÀ SINH VIÊN VỀ VỚI TRƯỜNG ĐẠI HỌC QUY NHƠN

Vào ngày 10/11/2018, chương trình gắn kết công ty PNJ và sinh viên với chủ đề “Lan tỏa niềm tin vàng” đã về với Trường Đại học Quy Nhơn. Song hành cùng mục tiêu trọng tâm góp phần giúp các bạn sinh viên củng cố kỹ năng mềm, chuẩn bị kiến thức cho việc hòa nhập vào môi trường doanh nghiệp sau khi tốt nghiệp.

Xem chi tiết

Happy 20/10 - Phụ nữ là để yêu thương

Sáng ngày hôm nay 19/10, trong bầu không khí rộn ràng và vui tươi của ngày cuối tuần. Gia đình PNJ đã tổ chức chương trình mừng 20/10 cho các chị em phụ nữ nhân Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10

Xem chi tiết

Chủ Tịch HĐQT PNJ Cao Thị Ngọc Dung Được Vinh Danh Giải Thưởng ASIA HRD AWARD

Sáng ngày 11/10, bà Cao Thị Ngọc Dung, Chủ tịch HĐQT PNJ, đã được vinh danh giải thưởng Asia HRD Award ở hạng mục “Đóng góp cho sự phát triển của doanh nghiệp” (Contribution to Organisation). Buổi lễ trao giải được tổ chức trong khuôn khổ Hội nghị Nguồn nhân lực hạnh phúc diễn ra tại White Palace, 194 Hoàng Văn Thụ, Q. Phú Nhuận, TP. HCM.

Xem chi tiết

Môi Trường Làm Việc Và Tư Duy Người Lao Động Hiện Đại

Sau khi đánh dấu 4 lần liên tiếp bước lên bục vinh danh Top 100 Môi trường làm việc tốt nhất Việt Nam do Anphabe và Nielsen tổ chức vào cuối tháng 3 vừa qua, Công ty Cổ phần Vàng Bạc Đá quý Phú Nhuận - PNJ đã xuất sắc chinh phục Hội đồng thẩm định Vietnam HR Awards để góp mặt trong buổi lễ vinh danh giải thưởng Best Companies to Work for in Asia - Môi trường làm việc tốt nhất châu Á.

Xem chi tiết

PNJ ĐƯỢC VINH DANH MÔI TRƯỜNG LÀM VIỆC TỐT NHẤT CHÂU Á

Tối ngày 14/9, tại Gem Center, Q.1, TP. Hồ Chí Minh, PNJ đã xuất sắc vượt qua nhiều ông lớn để bước lên bục vinh danh danh hiệu Best Companies to Work for in Asia - Môi trường làm việc tốt nhất châu Á do HR Asia bình chọn.

Xem chi tiết

Nhân tố con người và những nguồn lực vệ tinh Chia sẻ

“Nhân tố đóng vai trò thống lĩnh phải có năng lực kiến tạo và điều phối các nhân tố khác. Đồng thời, nó phải được xây dựng để trở thành hạt nhân trong khi phần còn lại tồn tại quanh nó như những vệ tinh nhằm tiếp nhận sự điều phối và tương tác lẫn nhau”.

Xem chi tiết

 

Cảm ơn bạn gia nhập mạng lưới nhân tài của chúng tôi,

Bằng cách tham gia mạng lưới nhân tài của chúng tôi, bạn chưa thực sự ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng.

Hãy ứng tuyển ngay để trở thành ứng viên sáng giá cho vị trí tuyển dụng của chúng tôi hoặc tiếp tục cập nhật hồ sơ.