Join Our Talent Network

Talent Network là gì?

Gia nhập Talent Network của chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm. Cho dù bạn ứng tuyển một công việc nào đó hoặc đơn giản là cập nhật thông tin của mình, chúng tôi cũng luôn mong muốn được kết nối cùng bạn.

Vì sao bạn nên gia nhập Talent Network?

  • Nhận thông báo việc làm mới phù hợp với sự quan tâm của bạn
  • Cập nhật các thông tin mới nhất về công ty
  • Chia sẻ cơ hội việc làm với gia đình, bạn bè thông qua mạng xã hội hoặc email

Hãy gia nhập Talent Network của chúng tôi ngay hôm nay!

Ngày hội văn hóa PNJ – Bản sắc của doanh nghiệp phát triển bền vững

Với khẩu hiệu “Tâm trí mới, Tiến công mới, Kỳ tích mới”, Ngày hội Văn Hóa PNJ 2017 diễn ra với nhiều hoạt động gắn kết doanh nghiệp mang quy mô lớn nhất từ trước đến nay. Cùng hoạt động xây dựng và phát triển văn hóa công ty vô cùng mạnh mẽ, PNJ đã vút lên trở thành điểm sáng trong cộng đồng doanh nghiệp Việt hiện nay.

Đã từ lâu, Ngày Hội Văn Hóa (NHVH) PNJ luôn là chương trình được đại gia đình công ty PNJ chờ mong nhất và cũng là dịp để các thành viên giao lưu, gắn kết. Có thể nói rằng, NHVH PNJ là hoạt động đặc trưng nhất nêu bật “Văn hóa mái nhà chung PNJ” – Văn hóa đã được gầy dựng và phát huy suốt chặng đường dài gần 30 năm của Doanh Nghiệp.

Văn hóa “Mái nhà chung PNJ” được ví như “Đặc sản” và là thế mạnh hiếm có của PNJ bởi đây là thành công mà không phải doanh nghiệp nào cũng đạt được. Chính nhờ “Văn hóa mái nhà chung” mà PNJ luôn vững bước trên chặng đường suốt 29 năm qua. Dưới mái nhà này, mỗi thành viên PNJ chan hòa, yêu thương, không ngại ngần đóng góp và giúp đỡ nhau cùng vì lợi ích của tập thể.

Bà Cao Thị Ngọc Dung – TGĐ PNJ tâm niệm rằng “Tài sản của PNJ không phải là tiền. Đó là văn hóa doanh nghiệp, là con người”. Và Tại NHVH PNJ 2017, một lần nữa, vị thuyền trưởng lại nhấn mạnh với câu nói vui rằng “PNJ chúng tôi không thiếu tiền, tiền chúng tôi có rất nhiều. Nhưng tài sản quý báu nhất và tôi luôn trân trọng đó chính là các bạn, là tập thể PNJ của chúng ta, là Văn hóa Mái nhà chung mà chúng ta đã gây dựng bấy lâu nay!”

ban-sac-doanh-nghiep-ptbv-1

Ban Lãnh Đạo PNJ tiếp lửa nhiệt huyết trong NHVH PNJ 2017

Năm 2017 được xem làm năm bản lề quan trọng trước thềm 30 năm hình thành và phát triển của PNJ. Đây không chỉ là cột mốc quan trọng đánh dấu cho sự cống hiến của PNJ trong suốt chặng đường dài vừa qua cho ngành Kim Hoàn Việt, mà còn là khoảng thời gian đánh dấu cho sự trưởng thành, vững mạnh và gắn kết trong chính tập thể PNJ. Chính vì vậy, PNJ đã xác định và công bố 5 giá trị cốt lõi trong thời kỳ mới là Trách Nhiệm – Chính Trực – Chất Lượng – Đổi Mới – Gắn Kết, để từ đây, 5 giá trị này sẽ đi xuyên suốt và là kim chỉ nam cho mọi hoạt động của PNJ trên bước đường phát triển về sau. Hệ giá trị này được Ban lãnh đạo chia sẻ, truyền lửa và bước đầu lan tỏa đến từng thành viên, hiểu và yêu thêm truyền thống nơi mình đang cống hiến.

ban-sac-doanh-nghiep-ptbv-2

Lễ rước cờ của các “Chiến binh PNJ”

Sắc thái riêng nhưng tinh thần là một!

Mục tiêu của Ban Lãnh Đạo PNJ và Ban Tổ Chức NHVH là làm sao để anh em trong gia đình PNJ có được NHVH mỗi năm mỗi khác và luôn để lại những ấn tượng khó phai. Khác với những năm trước, NHVH PNJ 2017 được mở rộng quy mô tại 6 khu vực, chi nhánh, khối phòng ban trên toàn quốc bao gồm Miền Tây, Miền Trung, Miền Bắc, Xí Nghiệp Nữ Trang, Khối Bán Lẻ và Khối Văn Phòng – NHVH Toàn Quốc.

ban-sac-doanh-nghiep-ptbv-3

Phần trình diễn được dàn dựng công phu của Xí Nghiệp Nữ Trang PNJ

Đến với NHVH, các thành viên có cơ hội giao lưu, gắn kết qua hàng loạt các hoạt động tập thể, trò chơi lớn cùng các cuộc thi sôi động về văn hóa, nghệ thuật, thể thao. Từ đó, mỗi nhân viên sẽ thêm thấu hiểu về văn hóa doanh nghiệp, được tiếp thêm sức mạnh tập thể, tinh thần đoàn kết, tiếp tục phát huy hơn nữa sức mạnh nội lực, hướng đến mục tiêu vì một PNJ phát triển bền vững, trường tồn.

ban-sac-doanh-nghiep-ptbv-4

ban-sac-doanh-nghiep-ptbv-5

Hoạt động Teambuiding gắn kết tinh thần các thành viên PNJ

Đặc biệt với NHVH PNJ năm nay, các chiến binh PNJ còn được dịp thể hiện Tài –Sắc với hai cuộc thi lớn The Face Of PNJ và Thần Tượng Bolero PNJ với nhiều kịch tính cùng tính chuyên nghiệp cao.

The Face of PNJ là cuộc thi tìm kiếm những gương mặt không chỉ đẹp về ngoại hình mà còn thể hiện được sự khéo léo, thông minh trong giao tiếp và xử lý tình huống. Cuộc thi được tổ chức theo 2 hình thức online và offline, quyên góp 70 triệu đồng cho Quỹ Từ Thiện PNJ xây dựng Mái Ấm PNJ cùng kết quả chung cuộc hoàn toàn xứng đáng thuộc về các thí sinh tài sắc vẹn toàn.

ban-sac-doanh-nghiep-ptbv-6

Quán Quân The Face Of PNJ 2017 – La Thị Thu Thảo

ban-sac-doanh-nghiep-ptbv-7

Các thí sinh The Facce Of PNJ trong trang phục dạ hội

Song song với The Face of PNJ, Thần tượng Bolero là sân chơi giao lưu văn nghệ và học hỏi lẫn nhau, nhất là về dòng nhạc trữ tình. Qua chương trình, nhiều giọng ca tiềm năng đã được phát hiện, từ đó bổ sung cho các hoạt động phong trào văn hóa nghệ thuật, các câu lạc bộ đội nhóm của công ty. Với hơn 100 thí sinh tham gia tranh tài vòng loại, 25 thí sinh tiêu biểu đi tiếp vào vòng chung kết dưới sự hướng dẫn của huấn luyện viên.

ban-sac-doanh-nghiep-ptbv-8

Phần trình diễn của thí sinh Nguyễn Thị Hồng Bích cùng HLV trong VCK cuộc thi Thần Tượng Bolero PNJ

Ngồi tại ‘ghế nóng” cuộc thi Thần Tượng Bolero PNJ, nhà báo Đức Phong và nhà báo Mai Quế cũng phải thốt lên: “Các bạn thí sinh của PNJ quá chuyên nghiệp, quá tài năng. Khi nhận lời làm giám khảo cuộc thi, chúng tôi vẫn nghĩ đây chỉ đơn giản là cuộc thi “trong nhà”. Tuy nhiên, chúng tôi hoàn toàn bất ngờ với phần dàn dựng cũng như kỹ thuật của các thí sinh và Ban Tổ Chức. Quá chuyên nghiệp!”

Không quên đẩy mạnh hoạt động cộng đồng lồng ghép cùng các chương trình của Công ty

Là doanh nghiệp phát triển bền vững luôn song hành cùng các hoạt động vì lợi ích cộng đồng, các hoạt động trong chuỗi NHVH của PNJ luôn gắn liền với các hoạt động từ thiện, môi trường. Mỗi phần thi, trò chơi mà Ban Tổ Chức PNJ đưa ra đều thấm đẫm tinh thần chiến binh PNJ – bản lĩnh, tự tin, quyết tâm chinh phục mọi thử thách. Minh chứng rõ nhất được thể hiện ở hoạt động quyên góp Viên gạch hồng chung tay xây dựng Mái ấm PNJ với tổng số tiền hội thu được trong NHVH Toàn Quốc là 106 triệu đồng đến từ hoạt động thi đua của các tiểu trại và từ sự vận động quyên góp của các thí sinh The Face Of PNJ. Song song đó, điểm nhấn của NHVH 2017 còn là phần thi hóa trang Vì môi trường với cách thực hiện phong phú, thể hiện tài năng thiết kế cũng như tư duy sáng tạo của Đội ngũ PNJ.

ban-sac-doanh-nghiep-ptbv-9

Lê Hương Nhã Trúc – Gương mặt nhân ái PNJ, đã vận động được hơn 12 triệu đồng cho Mái Ấm PNJ

ban-sac-doanh-nghiep-ptbv-10

Phần trình diễn trang phục Bảo Vệ Môi Trường của PNJ tận dụng các chất liệu có sẵn như giấy báo, vỏ hộp…

Khép lại NHVN PNJ 2017, vẫn còn đó những hứng khởi đang bừng cháy, những cảm xúc còn lắng đọng trong mỗi thành viên Gia Đình PNJ, cùng hành trang là những nỗ lực không ngừng nghỉ, là lời hứa quyết tâm cho bước phát triển chung cùng vững mạnh, để cùng nhau đưa con thuyền tập thể PNJ bay cao hơn, xa hơn và vươn đến một tầm cao mới.

Tìm việc làm
Kêt nối với PNJ
Thăm dò ý kiến

Bạn biết đến trang tuyển dụng của PNJ qua:

  • Báo, tạp chí
  • Internet
  • Email
  • Bạn bè, Người thân
  • Khác
  • Fanpage

 

Cảm ơn bạn gia nhập mạng lưới nhân tài của chúng tôi,

Bằng cách tham gia mạng lưới nhân tài của chúng tôi, bạn chưa thực sự ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng.

Hãy ứng tuyển ngay để trở thành ứng viên sáng giá cho vị trí tuyển dụng của chúng tôi hoặc tiếp tục cập nhật hồ sơ.