Join Our Talent Network

Talent Network là gì?

Gia nhập Talent Network của chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm. Cho dù bạn ứng tuyển một công việc nào đó hoặc đơn giản là cập nhật thông tin của mình, chúng tôi cũng luôn mong muốn được kết nối cùng bạn.

Vì sao bạn nên gia nhập Talent Network?

  • Nhận thông báo việc làm mới phù hợp với sự quan tâm của bạn
  • Cập nhật các thông tin mới nhất về công ty
  • Chia sẻ cơ hội việc làm với gia đình, bạn bè thông qua mạng xã hội hoặc email

Hãy gia nhập Talent Network của chúng tôi ngay hôm nay!

Hào khí của những chiến binh Sales Force trong Ngày Hội Văn Hóa PNJ 2017

Trẻ trung, năng động, máu lửa là những từ ngữ dùng để miêu tả về những gì đã diễn ra trong chương trình Ngày hội văn hóa PNJ 2017 dành cho 1200 chiến binh Sales Force tại Khu du lịch Văn Thánh vào ngày 04/07/2017.

 

Khối bán lẻ, đơn vị được mệnh danh là “ngòi nổ” trong bất kỳ hoạt động nào của Đại gia đình PNJ. Chiếm hơn 50% tổng số CB-CNV của PNJ, các bạn là những chiến binh tinh nhuệ trong bất kỳ hoạt động từ chuyên môn cho đến phong trào văn hóa văn nghệ.

 

Đến Ngày hội văn hóa PNJ 2017 với Tâm trí mới, Tiến công mới, Kỳ tích mới, các chiến binh của chúng ta đã cho thấy sự chuẩn bị chu đáo và đầu tư mọi mặt từ việc trang trí lều trại, các hoạt động đồng diễn, diễu hành cho đến các phần thi và trình diễn văn nghệ.


Các chiến binh PNJ đã sẵn sàng cho ngày hội văn hóa 2017


Phần thi đồng diễn của các tiểu trại


Các tiểu trại xếp hàng chào đón đại biểu tham quan

 

Chị Trần Thị Thu Hà chia sẻ: Ngày hôm nay các bạn đã làm cho Tôi cảm thấy rất hãnh diện, tinh thần của các bạn quá tuyệt vời, tôi không thể nào ngồi yên một chỗ được mà phải đứng dậy reo hò cổ vũ cùng tất cả các bạn. Hỡi các chiến binh của Tôi ơi, chúng ta đã cùng nhau chinh chiến trên mọi mặt trận và đánh đâu đều thắng đó. Tôi hy vọng rằng, các bạn vẫn luôn giữ được ngọn lửa nhiệt huyết đó, thể hiện tinh thần trách nhiệm của mình với công ty, với khách hàng và xã hội để làm nên những kỳ tích mới trong một tâm thế mới, tiến công mới nhé! Tôi yêu tất cả các bạn.

 

Sự cuồng nhiệt của các bạn đã làm cho tất cả mọi người phải cuốn theo và đứng ngồi không yên. Đặc biệt là trong hoạt động Team building, đúng như tinh thần của những chiến binh, sự đoàn kết trong từng hoạt động và quyết tâm chiến đấu đến cùng trong sự reo hò cỗ vũ của đồng đội càng làm cho hình ảnh của các bạn thêm ấn tượng.


Tinh thần đồng đội trong hoạt động team building

 

Đúng như những gì tất cả mọi người mong đợi, các chiến binh PNJ vô cùng xuất sắc trong từng phần thi The Face. Sự duyên dáng trong tà áo dài hay sự nóng bỏng, xuất thần trong trang phục thể thao đã khiến cho Ban giám khảo phải bối rối và khó khăn trong việc đưa ra những lựa chọn cho riêng mình. Sự reo hò, cổ vũ của khán giả giường như tiếp thêm năng lượng để các bạn “bung lụa” trên sân khấu.


Thành phần quyền lực của cuộc thi The Face Khối bán lẻ


Sân khấu diễn ra các cuộc thi nhìn từ trên cao


Top 10 đại diện Khối bán lẻ tranh tài tại vòng chung kết The Face toàn quốc

 

Riêng các tiết mục dự thi văn nghệ, điều mà các bạn được đánh giá cao đó chính là sự đầu tư về trang phục cũng như phong cách trình diễn, các bạn đưa người xem đi từ cung bậc cảm xúc này đến cung bậc cảm xúc khác và đắm chìm trong từng tiết mục.


Phần thi văn nghệ của các tiểu trại

 

 

Chị Nguyễn Thanh Vy – Cửa hàng trưởng PNJ Gò Vấp chia sẻ: Tôi đã tham gia tất cả các chương trình Ngày hội văn hóa PNJ và năm nào cũng để lại cho Tôi những cảm xúc không bao giờ quên. Tôi cũng như các chiến binh PNJ thực sự cảm thấy rất hạnh phúc khi được sống và làm việc trong một môi trường mà ở đó các thành viên xem nhau như người một nhà, luôn gắn kết và giúp đỡ lẫn nhau. PNJ chính là gia đình thứ 2 của Tôi.


Các tiểu trại thể hiện sự sáng tạo trong phần trình diễn thời trang bảo vệ môi trường


Các chiến binh cùng hòa vang giọng hát trong đêm Gala dinner

 

Trải qua một ngày với nhiều hoạt động sôi nổi, tuy đã thấm mệt nhưng hầu hết các chiến binh đều ở lại cho đến giây phút cuối cùng, cam kết sống trọn vẹn từng giây cùng với nhau.

 

Như vậy là Ngày hội văn hóa 2017 Khối bán lẻ đã chính thức khép lại với sự thành công ngoài mong đợi, các chiến binh đã có những giây phút vui chơi giải trí cùng nhau. Hy vọng rằng sau chương trình này, các bạn sẽ lên tinh thần và cố gắng phấn đấu, nỗ lực hết mình cho 6 tháng còn lại của năm 2017 nhé!

Tìm việc làm
Kêt nối với PNJ
Thăm dò ý kiến

Bạn biết đến trang tuyển dụng của PNJ qua:

  • Báo, tạp chí
  • Internet
  • Email
  • Bạn bè, Người thân
  • Khác
  • Fanpage

 

Cảm ơn bạn gia nhập mạng lưới nhân tài của chúng tôi,

Bằng cách tham gia mạng lưới nhân tài của chúng tôi, bạn chưa thực sự ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng.

Hãy ứng tuyển ngay để trở thành ứng viên sáng giá cho vị trí tuyển dụng của chúng tôi hoặc tiếp tục cập nhật hồ sơ.