Welcome To Talentnetwork

Join Our Talent Network

Talent Network là gì?

Gia nhập Talent Network của chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm. Cho dù bạn ứng tuyển một công việc nào đó hoặc đơn giản là cập nhật thông tin của mình, chúng tôi cũng luôn mong muốn được kết nối cùng bạn.

Vì sao bạn nên gia nhập Talent Network?

  • Nhận thông báo việc làm mới phù hợp với sự quan tâm của bạn
  • Cập nhật các thông tin mới nhất về công ty
  • Chia sẻ cơ hội việc làm với gia đình, bạn bè thông qua mạng xã hội hoặc email

Hãy gia nhập Talent Network của chúng tôi ngay hôm nay!

THÔNG CÁO BÁO CHÍ: VỀ CÁC TRƯỜNG HỢP CÓ THỂ GÂY NHẦM LẪN THƯƠNG HIỆU PNJ

Hiện nay, trên thị trường, một số doanh nghiệp đang sử dụng tên riêng có kèm theo ký tự “PNJ” có thể gây ra sự nhầm lẫn với thương hiệu PNJ của Công ty Cổ phần Vàng Bạc Đá quý Phú Nhuận, như Công ty Cổ phần Đầu tư Phúc Long PNJ hoạt động lĩnh vực bất động sản, Công ty TNHH Dịch vụ giải trí PNJ hoạt động lĩnh vực giải trí và sáng tác nghệ thuật, Công ty TNHH Farming PNJ hoạt động lĩnh vực thương mại,…

Sự trùng lắp này có thể khiến cho nhiều khách hàng, nhà đầu tư, các đối tác và các bên liên quan của PNJ hiểu nhầm rằng đây là các công ty thành viên của PNJ, hoặc các dự án này có sự hợp tác đầu tư của PNJ… Hiện nay, công ty PNJ đăng ký kinh doanh và hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực: Sản xuất, kinh doanh trang sức vàng, bạc, đá quý, phụ kiện thời trang, quà lưu niệm, vàng miếng; Dịch vụ kiểm định kim cương, đá quý, kim loại quý, công ty PNJ khẳng định rằng, PNJ hiện tại không liên doanh, liên kết, hoặc có bất kỳ mối liên quan nào đối với tất cả dự án hay các hoạt động của các doanh nghiệp nói trên.

Là một công ty đại chúng với tiêu chí luôn minh bạch hóa thông tin trên thị trường, PNJ thường xuyên gặp gỡ nhà đầu tư, luôn cập nhật, đưa tin trên các fanpage, website, các phương tiện thông tin đại chúng,…về hoạt động của PNJ, đồng thời cung cấp rộng rãi các kênh thông tin liên lạc nhằm tiếp nhận và giải đáp phản hồi kịp thời, để tránh sự nhầm lẫn cũng như để bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của PNJ, của các bên liên quan. PNJ cũng khuyến nghị các khách hàng, đối tác, nhà đầu tư cần thận trọng, tìm hiểu rõ ràng và đầy đủ các thông tin liên quan khi tiến hành các giao dịch, các hợp tác kinh doanh. Nếu quý khách hàng, đối tác cần có thêm thông tin, xin vui lòng liên lạc với PNJ qua hotline: 1900 54 54 57.

Thương hiệu PNJ chỉ có các trang chính thức sau đây:

Các trang của công ty thành viên:

 

Cảm ơn bạn gia nhập mạng lưới nhân tài của chúng tôi,

Bằng cách tham gia mạng lưới nhân tài của chúng tôi, bạn chưa thực sự ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng.

Hãy ứng tuyển ngay để trở thành ứng viên sáng giá cho vị trí tuyển dụng của chúng tôi hoặc tiếp tục cập nhật hồ sơ.