Welcome To Talentnetwork

Join Our Talent Network

Talent Network là gì?

Gia nhập Talent Network của chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm. Cho dù bạn ứng tuyển một công việc nào đó hoặc đơn giản là cập nhật thông tin của mình, chúng tôi cũng luôn mong muốn được kết nối cùng bạn.

Vì sao bạn nên gia nhập Talent Network?

  • Nhận thông báo việc làm mới phù hợp với sự quan tâm của bạn
  • Cập nhật các thông tin mới nhất về công ty
  • Chia sẻ cơ hội việc làm với gia đình, bạn bè thông qua mạng xã hội hoặc email

Hãy gia nhập Talent Network của chúng tôi ngay hôm nay!

PNJ TRAO TẶNG 2 ROBOT KHỬ TRÙNG VÀ NHIỀU TRANG THIẾT BỊ Y TẾ CHỐNG DỊCH Ở TP.HCM

Sáng nay, 13/05/2020 tại Bệnh viện Nhiệt Đới TPHCM, PNJ đã tiến hành lễ trao tặng robot và các thiết bị y tế cho các bệnh viện tại thành phố HCM, trước mắt là nhằm hỗ trợ cho công tác phòng chống dịch Covid -19 hưởng ứng lời kêu gọi của Chính phủ, cũng như phục vụ cho các hoạt động điều trị của Bệnh viện về sau. Ngoài robot khử trùng, một số thiết bị khác như máy sốc tim, máy đo SPO2 để bàn, máy bơm tiêm điện, tủ an toàn sinh học cấp 2, máy ly tâm 24 ống cũng được PNJ trao tặng để trang bị thêm cho các bệnh viện tại TP.HCM.

Theo đó, Công ty PNJ đã hợp tác cùng Công ty IDEA và Trung tâm khởi nghiệp đổi mới sáng tạo ĐHQG TP.HCM IEC đã sản xuất 2 robot khử trùng có chức năng di chuyển tại bệnh viện, các khu cách ly để phun thuốc xịt sát khuẩn, tiếp nhận và vận chuyển thực phẩm, dụng cụ y tế cho các bệnh nhân nhiễm và nghi nhiễm.

Đây là giải pháp nhằm hạn chế tiếp xúc trực tiếp với người nhiễm bệnh, tránh các rủi ro về lây nhiễm chéo trong bệnh viện. Ngoài ra, một số thiết bị khác cũng được gửi đến nhiều bệnh viện tại TP.HCM như máy sốc tim, máy đo SPO2 để bàn, máy bơm tiêm điện, tủ an toàn sinh học cấp 2, máy ly tâm 24 ống để trang bị thêm cho các bệnh viện Nhi đồng 1, BV Nhi đồng 2, Bệnh viện Nhiệt đới TP.HCM, Bệnh viện Huyện Củ Chi, Đa Khoa Củ Chi, quận Thủ Đức, Trung Tâm Y Tế Cần Giờ, Đa Khoa Khu Vực Hóc Môn và nhiều bệnh viện khác trên địa bàn nhằm hỗ trợ công tác phòng dịch. Đây là những dụng cụ có thể sử dụng được lâu dài sau này chứ không chỉ riêng đại dịch Covid-19.

Bà Cao Thị Ngọc Dung – Chủ tịch PNJ cho biết trong thời gian phải tạm ngưng kinh doanh vì dịch Covid-19, CBNV của PNJ cũng chịu tác động nhiều. Công ty không có doanh thu, kinh doanh bị ngưng trệ nên hầu hết thu nhập của CBNV và ban lãnh đạo cũng bị ảnh hưởng.

Tuy vậy, chủ tịch PNJ cho biết, những năm qua trong hoạt động kinh doanh của PNJ luôn gắn với các hoạt động xã hội, đồng hành cùng thành phố trong nhiều chiến dịch. Khi Covid-19 ập đến, trên cương vị là một doanh nghiệp bà Dung cảm nhận được sự nỗ lực, tinh thần chiến đấu mãnh liệt và sự quan tâm kịp thời của chính quyền thành phố đối với nhân dân và sự sống còn của các doanh nghiệp. Do đó, PNJ lại càng phải phát huy tinh thần đồng hành cùng ngành y tế và các cơ quan ban ngành trong công tác chống dịch.

Đại diện PNJ cũng cho biết đây là nguồn quỹ được trích từ ban quản trị chứ không trích ngày công của CBNV như trước đây. Tại đơn vị này, thông thường mỗi quý sẽ trích 1 ngày công của CBNV để góp vào quỹ từ thiện vì cộng đồng. Tuy nhiên, do ảnh hưởng bởi dịch Covid-19 nên hoạt động kinh doanh bị ngưng trệ, dẫn đến thu nhập của nhân viên bị giảm sút. Bà Dung cho biết trong thời gian giãn cách xã hội, nhiều người trong ban lãnh đạo đã chủ động xin giảm 50% lương. Một số nhân viên ở các hệ thống rất có tinh thần chia sẻ, chủ động xin giảm 1-2 ngày lương để hỗ trợ công ty trong thời điểm khó khăn. Do đó, lãnh đạo PNJ quyết định không trích quỹ từ thu nhập của CBNV công ty cho hoạt động này.

PGS.TS.BS Tăng Chí Thượng - Phó Giám đốc Sở y tế cũng cho biết đã lâu lắm rồi ông mới cảm nhận được khí thế hào hùng của dân tộc. Cảm giác như được sống lại những ngày ai ai cũng đồng lòng, sống hết mình vì một mục tiêu chung.

Covid-19 là khủng hoảng lớn đối với toàn cầu nhưng cũng đã tạo ra khí thế của một thời cống hiến. Phó Giám đốc Sở y tế cũng mong muốn tinh thần này sẽ được duy trì lâu dài kể cả khi dịch Covid-19 đã được kiểm soát, tình hình kinh doanh và các hoạt động xã hội trở lại bình thường. Sự hỗ trợ của các doanh nghiệp vừa giúp bổ sung trang thiết bị cho ngành y chống dịch tốt hơn nhưng cũng là sự động viên quý báu để đội ngũ y, bác sĩ giữ vững tinh thần để chống dịch tốt hơn.

Nguồn: Gia Đình PNJ

 

Cảm ơn bạn gia nhập mạng lưới nhân tài của chúng tôi,

Bằng cách tham gia mạng lưới nhân tài của chúng tôi, bạn chưa thực sự ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng.

Hãy ứng tuyển ngay để trở thành ứng viên sáng giá cho vị trí tuyển dụng của chúng tôi hoặc tiếp tục cập nhật hồ sơ.