Welcome To Talentnetwork

Join Our Talent Network

Talent Network là gì?

Gia nhập Talent Network của chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm. Cho dù bạn ứng tuyển một công việc nào đó hoặc đơn giản là cập nhật thông tin của mình, chúng tôi cũng luôn mong muốn được kết nối cùng bạn.

Vì sao bạn nên gia nhập Talent Network?

  • Nhận thông báo việc làm mới phù hợp với sự quan tâm của bạn
  • Cập nhật các thông tin mới nhất về công ty
  • Chia sẻ cơ hội việc làm với gia đình, bạn bè thông qua mạng xã hội hoặc email

Hãy gia nhập Talent Network của chúng tôi ngay hôm nay!

PNJ trao tặng cho các phụ huynh bộ tài liệu hỗ trợ và phục hồi chức năng cho trẻ em tự kỷ tại Việt Nam

Khóa tập huấn sử dụng tài liệu Hỗ trợ phục hồi chức năng cho trẻ em tự kỷ tại Việt Nam, được tài trợ bởi Công ty cổ phần vàng bạc đá quý Phú Nhuận – PNJ.

 

PNJ trao tặng cho các phụ huynh bộ tài liệu hỗ trợ và phục hồi chức năng cho trẻ em tự kỷ tại Việt Nam 1

Đây là bộ tài liệu hữu ích đối với các cha mẹ có con em là trẻ tự kỷ

Buổi tập huấn có sự tham gia của cô Hoàng Lệ Quyên – Giảng viên khoa giáo dục đặc biệt Trường Đại Học Sư Phạm Hà Nội, người tham gia biên soạn tài liệu hỗ trợ phục hồi chức năng cho Trẻ em tự kỷ tại Việt Nam. Và sự góp mặt của cô Trà Thanh Tâm – Chuyên viên trị liệu ngôn ngữ Bệnh viện Nhi Đồng 1, cô Tâm là chuyên viên can thiệp sớm cho trẻ tự kỷ. Bên cạnh đó, buổi tập huấn cũng có sự thu hút sự tham dự của 50 phụ huynh có con là trẻ tự kỷ.

PNJ trao tặng cho các phụ huynh bộ tài liệu hỗ trợ và phục hồi chức năng cho trẻ em tự kỷ tại Việt Nam 2

Qua buổi tập huấn, phụ huynh đã tiếp cận được những kiến thức và kỹ năng cần thiết để nuôi dạy trẻ khoa học hơn

Hiện nay, có rất nhiều thông tin về việc nuôi dạy trẻ tự kỷ, nhưng việc tìm ra được những phương pháp phù hợp thì không phải bậc cha mẹ nào cũng có thể tiếp cận được.

Hiểu rõ điều đó, PNJ đã phối hợp cùng Quỹ bảo trợ trẻ em Việt Nam xây dưng bộ tài liệu quốc gia đầu tiên về hỗ trợ phục hồi chức năng cho trẻ tự kỷ sẽ chính thức được công bố.

PNJ trao tặng cho các phụ huynh bộ tài liệu hỗ trợ và phục hồi chức năng cho trẻ em tự kỷ tại Việt Nam 3

Bộ tài liệu hỗ trợ và phục hồi chức năng cho trẻ em tự kỷ tại Việt Nam

Bộ tài liệu cung cấp cho các giáo viên, kỹ thuật viên, nhân viên hỗ trợ và các cha mẹ đang chăm sóc trẻ em tự kỷ những kiến thức toàn diện về dấu hiệu nhận biết, phương pháp can thiệp, cũng như xây dựng chương trình can thiệp phù hợp để trẻ cải thiện hành vi.

Chương trình với mục tiêu tổ chức nhiều hoạt động truyền thông góp phần nâng cao nhận thức trong cộng đồng về tự kỷ ở trẻ em, tổ chức các hoạt động kêu gọi cộng đồng cùng chia sẻ, lan tỏa yêu thương dành cho các em, huy động vận động các nguồn lực, sự đồng hành của các tổ chức, cá nhân trong và ngoài nước tham gia, hưởng ứng mạnh mẽ…

PNJ trao tặng cho các phụ huynh bộ tài liệu hỗ trợ và phục hồi chức năng cho trẻ em tự kỷ tại Việt Nam 4

Đại diện PNJ trao tặng cho các phụ huynh bộ tài liệu hỗ trợ và phục hồi chức năng cho trẻ em tự kỷ.

Sau hai ngày tập huấn, các phụ huynh đã được trang bị các kiến thức, kỹ năng, phương pháp khoa học để phát huy tốt nhất tiềm năng của trẻ tại gia đình.

PNJ trao tặng cho các phụ huynh bộ tài liệu hỗ trợ và phục hồi chức năng cho trẻ em tự kỷ tại Việt Nam 5

Tổ chức Saigon Children’s Charity trao tặng bằng khen cho PNJ vì những đóng góp cho hoạt động nâng cao nhận thức về tự kỷ ở trẻ em Việt Nam

Việc phổ biến tài liệu là bước đầu trong dự án đồng hành dự án “Nâng cao nhận thức về tự kỷ ở trẻ em Việt Nam” do Công ty PNJ phối hợp cùng Quỹ bảo trợ trẻ em Việt Nam đồng khởi xướng và đồng hành trong 5 năm (từ 2018 – 2022), với kinh phí ban đầu do PNJ tài trợ 10 tỷ đồng.

Mục tiêu chính của dự án là sẽ có hơn 10.000 gia đình và hơn 4.000 trẻ em tự kỷ sẽ được hưởng lợi trực tiếp từ các hoat động của chương trình.

Sắp tới, dự án sẽ tiếp tục có nhiều hoạt động thiết thực, trau dồi thêm kỹ năng và kiến thức cho lực lượng giáo viên và cán bộ làm công tác tuyên truyền nâng cao nhận thức về trẻ tự kỷ tại Việt Nam.

 

Cảm ơn bạn gia nhập mạng lưới nhân tài của chúng tôi,

Bằng cách tham gia mạng lưới nhân tài của chúng tôi, bạn chưa thực sự ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng.

Hãy ứng tuyển ngay để trở thành ứng viên sáng giá cho vị trí tuyển dụng của chúng tôi hoặc tiếp tục cập nhật hồ sơ.