Welcome To Talentnetwork

Join Our Talent Network

Talent Network là gì?

Gia nhập Talent Network của chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm. Cho dù bạn ứng tuyển một công việc nào đó hoặc đơn giản là cập nhật thông tin của mình, chúng tôi cũng luôn mong muốn được kết nối cùng bạn.

Vì sao bạn nên gia nhập Talent Network?

  • Nhận thông báo việc làm mới phù hợp với sự quan tâm của bạn
  • Cập nhật các thông tin mới nhất về công ty
  • Chia sẻ cơ hội việc làm với gia đình, bạn bè thông qua mạng xã hội hoặc email

Hãy gia nhập Talent Network của chúng tôi ngay hôm nay!

PNJ TIẾP TỤC ĐƯỢC VINH DANH: NHÀ TUYỂN DỤNG ĐƯỢC YÊU THÍCH NHẤT 2020

PNJ – Nhà Tuyển dụng được yêu thích nhất 2020, là kết quả khảo sát “Nhà tuyển dụng yêu thích 2020” (Employer of Choice 2020) vừa được CareerBuilder Việt Nam công bố. Khảo sát được thực hiện bởi CareerBuilder Việt Nam và công ty nghiên cứu thị trường Amco Việt Nam, đã thu hút 31.588 đáp viên trên toàn quốc từ nhiều độ tuổi, ngành nghề khác nhau tham gia.

Công ty cổ phần Vàng Bạc Đá Quý Phú Nhuận - PNJ đã được vinh danh:

  Top 2 - Nhà tuyển dụng được yêu thích nhất - Ngành Bán lẻ - Bán sỉ

  Top 12 - Nhà tuyển dụng được yêu thích nhất Việt Nam trên tất cả các ngành nghề.

Giải thưởng lần này tiếp tục khẳng định vị thế thương hiệu Nhà tuyển dụng hàng đầu của PNJ trên thị trường cũng như những nỗ lực gia tăng trải nghiệm của ứng viên và nhân viên PNJ; điều này cho thấy hiệu quả cải tiến và chú trọng đầu tư vào các hoạt động thu hút nhân tài, phát triển nhân lực xuất sắc và tạo dựng được môi trường làm việc lý tưởng cho người lao động.

Trong suốt 33 năm hình thành và phát triển, lãnh đạo và CBNV PNJ luôn tâm niệm: con người là tài sản quyết định cho sự thành công của doanh nghiệp. Tại PNJ, từng cống hiến và nỗ lực của mỗi nhân viên luôn được ghi nhận và tưởng thưởng xứng đáng qua chính sách đãi ngộ hấp dẫn, các cơ hội đào tạo, phát triển bản thân đồng thời vẫn hướng đến sự cân bằng giữa công việc và cuộc sống.

Triết lý ‘khai phóng con người’ khiến PNJ tạo ra sự khác biệt với những chương trình, chính sách Uơm tạo tinh thần startup từ chính nội bộ; hình thành môi trường làm việc an toàn cho nhân viên được sai và sửa sai chính là những gì CEO Lê Trí Thông cùng Ban Lãnh đạo đã và đang nỗ lực thực hiện.

Nguồn PNJ.

 

Cảm ơn bạn gia nhập mạng lưới nhân tài của chúng tôi,

Bằng cách tham gia mạng lưới nhân tài của chúng tôi, bạn chưa thực sự ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng.

Hãy ứng tuyển ngay để trở thành ứng viên sáng giá cho vị trí tuyển dụng của chúng tôi hoặc tiếp tục cập nhật hồ sơ.