Welcome To Talentnetwork

Join Our Talent Network

Talent Network là gì?

Gia nhập Talent Network của chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm. Cho dù bạn ứng tuyển một công việc nào đó hoặc đơn giản là cập nhật thông tin của mình, chúng tôi cũng luôn mong muốn được kết nối cùng bạn.

Vì sao bạn nên gia nhập Talent Network?

  • Nhận thông báo việc làm mới phù hợp với sự quan tâm của bạn
  • Cập nhật các thông tin mới nhất về công ty
  • Chia sẻ cơ hội việc làm với gia đình, bạn bè thông qua mạng xã hội hoặc email

Hãy gia nhập Talent Network của chúng tôi ngay hôm nay!

PNJ thăng hạng mạnh trong 'Top 50 thương hiệu dẫn đầu 2020' của Forbes Việt Nam

Theo đánh giá từ Forbes Việt Nam vừa công bố, giá trị thương hiệu của PNJ trong năm 2020 đạt 94,1 triệu USD, tăng 15,5 triệu USD so với kỳ đánh giá 2019, thăng 3 hạng lên vị trí 21 và tiếp tục giữ vững vị trí dẫn đầu trong ngành hàng tiêu dùng cá nhân. PNJ cũng là thương hiệu trang sức duy nhất tại Việt Nam góp mặt trên bảng xếp hạng.

Cũng theo đánh giá từ đơn vị này, tổng giá trị thương hiệu của danh mục Top 50 năm nay đạt 12,6 tỷ USD, tăng 3,3 tỷ USD so với năm trước, tương ứng 22%. 

Forbes Việt Nam đã áp dụng phương pháp đánh giá của Forbes (Mỹ), dựa trên các tiêu chí về vai trò đóng góp của thương hiệu vào hiệu quả kinh doanh, con số lợi nhuận trên mỗi cổ phần so với thị giá, thu nhập trước thuế và lãi vay, độ phủ của sản phẩm và mức độ nhận biết của người tiêu dùng… Các con số được tính toán dựa trên báo cáo tài chính của doanh nghiệp.

Forbes Việt Nam cho biết: “Chúng tôi không tính toán thương hiệu của các doanh nghiệp kinh doanh độc quyền, doanh nghiệp kinh doanh bán buôn, thương hiệu không tác động đến hành vi người tiêu dùng.” Như vậy, mảng bán lẻ và năng lực tác động hành vi tiêu dùng trở thành hai trong nhiều tiêu chí quan trọng để bình chọn cho danh mục Top 50 năm nay.

Trong khi đó, suốt thời gian qua, PNJ không ngừng thúc đẩy tiến trình tái định vị chiến lược kinh doanh nhằm tạo đà tiến hóa mô hình kinh doanh từ sản xuất và bán hàng sang bán lẻ chuyên nghiệp và cung cấp giá trị. Quá trình này được thực hiện đồng thời với hoạt động tái phân khúc các đối tượng khách hàng theo tâm lý tiêu dùng. Đây là một trong những căn cứ để PNJ cho ra đời những mẫu thiết kế riêng, phù hợp với cá tính, quan điểm thẩm mỹ và phong cách của từng phân khúc.

Hệ thống camera thông minh tại cửa hàng và hoạt động phân tích big data cũng được áp dụng nhằm đón đầu xu hướng. Kết quả thu thập được áp dụng, kết hợp với tiến trình mở rộng và tối ưu hóa mạng lưới bán lẻ nhằm thúc đẩy mảng bán lẻ tại PNJ liên tục tăng trưởng.

Và trong năm qua, thương hiệu PNJ cũng đã tạo được dấu ấn sâu sắc với sự thành công của chiến dịch truyền thông True Love (Tình yêu đích thực). Các giá trị nhân văn từ True Love thu hút mạnh mẽ sự quan tâm và lan tỏa của người tiêu dùng, đặc biệt là giới trẻ. Chiến dịch này đã chiến thắng hạng mục Chiến dịch truyền thông toàn cầu xuất sắc do PR Newswire tổ chức bình chọn mới đây.

Cũng trong năm 2019, giá trị và uy tín thương hiệu PNJ tiếp tục không ngừng được khẳng định, nâng tầm khi đơn vị đã đáp ứng đầy đủ tất cả các yêu cầu khắt khe nhất của Walt Disney để trở thành một trong những đối tác của thương hiệu giải trí toàn cầu này.

Đồng thời, doanh nghiệp đã được tạp chí chuyên ngành trang sức hàng đầu châu Á và có tầm ảnh hưởng lớn, uy tín trong ngành kim hoàn thế giới Jewellery News Asia (JNA) bình chọn là Nhà bán lẻ xuất sắc nhất ngành kim hoàn châu Á vì những nỗ lực minh bạch hóa thị trường, bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng, tạo được sự khác biệt đối với các đối thủ cạnh tranh, mang lại các giá trị trải nghiệm cho khách hàng, cũng như góp phần quan trọng vào sự phát triển ngành kim hoàn trong nước, cũng như trong khu vực. Đồng thời trong cuộc bình chọn, trao giải năm nay của JNA, thương hiệu PNJ tiếp tục được lọt vào danh sách vinh danh ở 3 hạng mục: Nhà sản xuất của năm, Sáng kiến bền vững của năm và Doanh nghiệp xuất sắc khu vực châu Á – Thái Bình Dương.

Việc vươn lên vị trí 21 trong Top 50 thương hiệu dẫn đầu 2020 cho thấy PNJ tiếp tục bứt phá và thăng hạng mạnh mẽ. Năm ngoài doanh nghiệp này xếp hạng 24 trong Top 50 với trị giá thương hiệu 78,6 triệu USD, thăng 2 hạng và tăng 17,6 triệu USD so với năm 2018.

Nguồn: baomoi.com

 

Cảm ơn bạn gia nhập mạng lưới nhân tài của chúng tôi,

Bằng cách tham gia mạng lưới nhân tài của chúng tôi, bạn chưa thực sự ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng.

Hãy ứng tuyển ngay để trở thành ứng viên sáng giá cho vị trí tuyển dụng của chúng tôi hoặc tiếp tục cập nhật hồ sơ.