Welcome To Talentnetwork

Join Our Talent Network

Talent Network là gì?

Gia nhập Talent Network của chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm. Cho dù bạn ứng tuyển một công việc nào đó hoặc đơn giản là cập nhật thông tin của mình, chúng tôi cũng luôn mong muốn được kết nối cùng bạn.

Vì sao bạn nên gia nhập Talent Network?

  • Nhận thông báo việc làm mới phù hợp với sự quan tâm của bạn
  • Cập nhật các thông tin mới nhất về công ty
  • Chia sẻ cơ hội việc làm với gia đình, bạn bè thông qua mạng xã hội hoặc email

Hãy gia nhập Talent Network của chúng tôi ngay hôm nay!

PNJ Lan Tỏa Niềm Tin Vàng Đến Với Sinh Viên Trường Đại Học Tây Nguyên

Sáng ngày 28/9, chương trình gắn kết sinh viên và công ty PNJ với chủ đề “Lan tỏa niềm tin vàng” đã đến với hàng trăm sinh viên trường Đại học Tây Nguyên. Tại đây, với tâm điểm là cuộc hội thảo “Phát triển bản thân – Quản trị cuộc đời”, PNJ đã góp phần giúp các bạn sinh viên nhìn thấy được những giá trị cốt lõi, cũng như định hướng, thiết lập và quản trị hiệu quả kế hoạch tương lai của bản thân.  

Chủ trì hội thảo, ông Trần Thiệu Nhã, GĐCN PNJ Tây Nguyên, đã mang đến cái nhìn trực quan, sinh động giúp các sinh viên nhận thức, khai phá các giá trị cốt lõi để hình thành nền tảng vững chắc, thúc đẩy những bước tiến dài trên tiến trình hoạch định, quản trị hiệu quả kế hoạch tương lai. Đây cũng chính là khởi nguồn của niềm tin vàng mà PNJ muốn lan tỏa mạnh mẽ, nhằm giúp sinh viên các trường đại học trên cả nước hiểu rõ hơn về nguồn lực, sở thích, nguyện vọng để có định hướng rõ ràng, xây dựng kịch bản hành động cụ thể hướng đến tạo lập giá trị, khẳng định bản thân.

 

Cũng trong dịp này, PNJ đã trao 25 suất học bổng cho các sinh viên có hoàn cảnh khó khăn để tạo động lực rèn luyện, vượt khó, hiện thực hóa ước mơ, hoài bão. Đồng thời, chương trình “Cảm ơn vì bạn không xả rác” tiếp tục được phối hợp triển khai với hàng loạt hoạt động ý nghĩa như trao tặng cây xanh, trồng cây khuôn viên trường, phát động phong trào tiết kiệm tài nguyên điện, nước,…Song song đó, cuộc thi “Bắt trọn khoảnh khắc “Tự Nguyện xanh” được tổ chức nhằm kêu gọi sự hưởng ứng, cũng như góp phần lan tỏa sống xanh, giảm thiểu tác động và hướng đến cải thiện môi trường sống.

Trước đó, chương trình “Lan tỏa niềm tin vàng” của PNJ cũng đã đến với các sinh viên trường đại học trên cả nước với mục tiêu lan tỏa mạnh mẽ các giá trị của niềm tin nhằm truyền cảm hứng kiến tạo, cũng như giúp các sinh viên có cái nhìn toàn cảnh về thị trường lao động để có bước chuẩn bị cần thiết cho sự hòa nhập môi trường doanh nghiệp trong tương lai. Và ngày 26/10 tới đây, chương trình sẽ đến với các bạn sinh viên trường Đại học Kinh tế - Kỹ thuật Bình Dương.

 

Cảm ơn bạn gia nhập mạng lưới nhân tài của chúng tôi,

Bằng cách tham gia mạng lưới nhân tài của chúng tôi, bạn chưa thực sự ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng.

Hãy ứng tuyển ngay để trở thành ứng viên sáng giá cho vị trí tuyển dụng của chúng tôi hoặc tiếp tục cập nhật hồ sơ.