Welcome To Talentnetwork

Join Our Talent Network

Talent Network là gì?

Gia nhập Talent Network của chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm. Cho dù bạn ứng tuyển một công việc nào đó hoặc đơn giản là cập nhật thông tin của mình, chúng tôi cũng luôn mong muốn được kết nối cùng bạn.

Vì sao bạn nên gia nhập Talent Network?

  • Nhận thông báo việc làm mới phù hợp với sự quan tâm của bạn
  • Cập nhật các thông tin mới nhất về công ty
  • Chia sẻ cơ hội việc làm với gia đình, bạn bè thông qua mạng xã hội hoặc email

Hãy gia nhập Talent Network của chúng tôi ngay hôm nay!

PNJ Đồng Hành Chiến Lược Cùng Việt Nam HR Award 2018

Ngày 27/11, lễ trao giải Việt Nam HR Award 2018 đã diễn ra Gem Center (TP.HCM) với sự góp mặt của hơn 500 lãnh đạo doanh nghiệp và các chuyên gia nhân sự hàng đầu Việt Nam. Và 3 năm qua, Công ty Cổ phần Vàng Bạc Đá quý Phú Nhuận - PNJ là 1 trong những đơn vị đồng hành chiến lược của chương trình.

PNJ đồng hành chiến lược cùng Việt Nam HR Award 2018

CEO PNJ Lê Trí Thông(bên trái) và các lãnh đạo doanh nghiệp đã mang đến một cái nhìn toàn cảnh về tiềm năng nguồn nhân lực.

Sự kiện được tổ chức nhằm tôn vinh những chiến lược phát triển nguồn nhân lực suất sắc, góp phần tạo nên giá trị nền tảng, làm tiền đề phát triển đội ngũ chuyên viên nhân sự và ngành nhân sự Việt Nam.

Cũng tại sự kiện, các lãnh đạo doanh nghiệp, các chuyên gia nhân sự đã cùng chia sẻ những câu chuyện thực tế, những vấn đề mang tính quyết định đến sự tăng trưởng của doanh nghiệp như: Chiến lược nguồn nhân lực Việt Nam “Tầm nhìn và bức phá”; Lãnh đạo thời đại mới “ Bước tiến châu Á”; Cách tân văn hóa doanh nghiệp “Chuyện cũ, cách kể mới”; Khai phóng sức bật nguồn nhân lực,…

PNJ đồng hành chiến lược cùng Việt Nam HR Award 2018

Sự kiện thu hút sự tham gia của hơn 500 lãnh đạo doanh nghiệp, các chuyên gia nhân trong và ngoài nước.

Đặc biệt, cuộc hội đàm giữa 3 nhà lãnh đạo doanh nghiệp tài ba: CEO PNJ Lê Trí Thông, CEO HSBC Việt Nam Phạm Hồng Hải và CEO An Cường Lê Đức Nghĩa với chủ đề “Câu chuyện thành công - Những bước sáng ngược dòng” đã mang đến cái nhìn toàn diện về tiềm năng tạo bứt phá của một nguồn nhân lực luôn sẵn sàng cho chặng tăng tốc của doanh nghiệp. Đồng thời, cuộc hội đàm cũng nêu bật những “hệ quả” của việc phát triển quá nhanh nhưng nội lực chưa được chuẩn bị kỹ lưỡng, những bài học thực tế của doanh nghiệp từ việc “bước lùi để tiến xa hơn”.

PNJ 30 năm - 1 nguồn nhân lực vững mạnh

Qua 30 năm hình thành và phát triển, PNJ đã xây dựng được một nguồn nhân lực năng động, giàu sức sáng tạo, vững chắc chuyên môn. Đặc biệt là đội ngũ hơn 50 nhà thiết kế và hơn 1.000 nghệ nhân kim hoàn đã cho ra đời nhiều tuyệt tác góp phần đưa tên tuổi PNJ vang danh khắp 5 châu. Để đạt được thành quả này, doanh nghiệp đã xây dựng một môi trường làm việc lý tưởng, hội tụ đầy đủ các yếu tố từ chính sách thu hút, giữ chân nhân tài, chế độ đãi ngộ, cơ hội đào tạo, thăng tiến đến nền tảng văn hóa doanh nghiệp nhằm tăng sự gắn kết và giúp mỗi cá nhân khai phóng tiềm năng, góp phần tạo nên sức bật cho doanh nghiệp.

PNJ đồng hành chiến lược cùng Việt Nam HR Award 2018

Các thành viên PNJ tại buổi lễ trao giải Best Companies to Work for in Asia

Và giữa tháng 9 vừa qua, HR Asia đã trao giải thưởng “Best Companies to Work for in Asia - Môi trường làm việc tốt nhất châu Á” cho PNJ nhằm tôn vinh những thành tựu mà doanh nghiệp đã đạt được trong triến trình phát triển nguồn nhân lực. Giải thưởng này đã nối tiếp sự kiện ghi dấu 4 lần liên tiếp doanh nghiệp lọt Top 100 môi trường làm việc tốt nhất Việt Nam do Anphabe và Nielsen tổ chức vào cuối tháng 3. Không bao lâu sau, tối ngày 22/11, PNJ trở thành một trong những doanh nghiệp hiếm hoi được chính phủ trao chứng nhận 3 năm liên tiếp lọt Top 10 trong 100 doanh nghiệp phát triển bền vững.

Nguồn PNJ

 

Cảm ơn bạn gia nhập mạng lưới nhân tài của chúng tôi,

Bằng cách tham gia mạng lưới nhân tài của chúng tôi, bạn chưa thực sự ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng.

Hãy ứng tuyển ngay để trở thành ứng viên sáng giá cho vị trí tuyển dụng của chúng tôi hoặc tiếp tục cập nhật hồ sơ.