Welcome To Talentnetwork

Join Our Talent Network

Talent Network là gì?

Gia nhập Talent Network của chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm. Cho dù bạn ứng tuyển một công việc nào đó hoặc đơn giản là cập nhật thông tin của mình, chúng tôi cũng luôn mong muốn được kết nối cùng bạn.

Vì sao bạn nên gia nhập Talent Network?

  • Nhận thông báo việc làm mới phù hợp với sự quan tâm của bạn
  • Cập nhật các thông tin mới nhất về công ty
  • Chia sẻ cơ hội việc làm với gia đình, bạn bè thông qua mạng xã hội hoặc email

Hãy gia nhập Talent Network của chúng tôi ngay hôm nay!

PNJ – Doanh Nghiệp Quản Trị Tài Chính Xuất Sắc Trên Sàn Chứng Khoán Việt Nam

Trong buổi lễ công bố doanh nghiệp đạt chỉ số năng lực quản trị tài chính tốt nhất trên sàn chứng khoán Việt Nam năm 2018 vừa được tổ chức tại Hà Nội, Công ty Cổ phần Vàng Bạc Đá quý Phú Nhuận - PNJ đã lọt vào top 100 đơn vị được vinh danh. Chương trình do Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) chỉ đạo tổ chức.

PNJ – doanh nghiệp quản trị tài chính xuất sắc trên sàn chứng khoán Việt Nam

Năng lực và sự minh bạch các chỉ số tài chính cùng sự tăng trưởng ổn định đã giúp PNJ được đánh giá cao.

Các doanh nghiệp niêm yết trên sàn chứng khoán Việt Nam được lựa chọn dựa trên 21 tiêu chí tài chính liên quan đến mọi mặt hoạt động sản xuất, kinh doanh. Kết quá đánh giá này sẽ giúp cho các đối tác, các tổ chức tín dụng, các nhà đầu tư, đặc biệt là các cổ đông đưa ra quyết định đầu tư hợp lý và hiệu quả.

Trong năm 2018, giữa lúc TTCK Việt Nam đang hứng chịu những đợt sóng giữ dội, nhiều ông lớn bị cuốn phăng khỏi rổ VN30 vì không đảm bảo được yếu tố thanh khoản, giá trị giao dịch hay tỷ lệ free-loat thì PNJ đã bất ngờ “rẽ sóng” và trở thành cái tên được chọn cho danh mục này. Đồng thời, sau khi Sở Giao dịch Chứng khoán TP. HCM công bố danh mục Vn30 sau kỳ rà soát tháng 7/2018, cổ phiếu PNJ ngày lập tức trở thành một trong những tâm điểm thu hút dòng tiền trở lại và là mục tiêu săn lùng của quỹ đầu tư ETFVFMVN30 - một trong những ETF có tầm ảnh hưởng lớn nhất và có sức hút dòng tiền mạnh nhất TTCK Việt Nam với quy mô lên đến 4.000 tỷ đồng. Đây chính là thành quả từ sự nổ lực cải thiện kết quả kinh doanh, quản trị hiệu quả các nguồn lực và minh bạch hóa các con số.

Nguồn PNJ

 

Cảm ơn bạn gia nhập mạng lưới nhân tài của chúng tôi,

Bằng cách tham gia mạng lưới nhân tài của chúng tôi, bạn chưa thực sự ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng.

Hãy ứng tuyển ngay để trở thành ứng viên sáng giá cho vị trí tuyển dụng của chúng tôi hoặc tiếp tục cập nhật hồ sơ.