Welcome To Talentnetwork

Join Our Talent Network

Talent Network là gì?

Gia nhập Talent Network của chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm. Cho dù bạn ứng tuyển một công việc nào đó hoặc đơn giản là cập nhật thông tin của mình, chúng tôi cũng luôn mong muốn được kết nối cùng bạn.

Vì sao bạn nên gia nhập Talent Network?

  • Nhận thông báo việc làm mới phù hợp với sự quan tâm của bạn
  • Cập nhật các thông tin mới nhất về công ty
  • Chia sẻ cơ hội việc làm với gia đình, bạn bè thông qua mạng xã hội hoặc email

Hãy gia nhập Talent Network của chúng tôi ngay hôm nay!

PNJ cán đích tầm nhìn Châu Á

PNJ cán đích tầm nhìn Châu Á

Trong buổi lễ trao giải thưởng danh giá JNA Awards tôn vinh những doanh nghiệp và cá nhân xuất sắc trong ngành kim hoàn châu Á diễn ra tối 17/9/2019 tại Hồng Kông, Công ty Cổ phần Vàng Bạc Đá quý Phú Nhuận - PNJ đã vượt qua nhiều doanh nghiệp trang sức hàng đầu châu lục để nhận giải Nhà bán lẻ trang sức số 1 châu Á.

Như vậy, với tầm nhìn mà PNJ đã xây dựng và theo đuổi nhiều năm qua "Trở thành nhà chế tác và bán lẻ trang sức hàng đầu Châu Á" xem như PNJ đã cán đích tại cột mốc này.

JNA Awards được ví như giải Oscar của ngành kim hoàn châu Á do tạp chí chuyên ngành trang sức số 1 châu Á và có tầm ảnh hưởng lớn, uy tín trong ngành kim hoàn thế giới Jewellery News Asia tổ chức, công bố trong khuôn khổ triển lãm trang sức lớn nhất thế giới diễn ra tại Hồng Kông hằng năm. BGK của giải thưởng là những chuyên gia có uy tín hàng đầu, có tầm ảnh hưởng, đã và đang hoạt động trong lĩnh vực nghiên cứu thị trường kim hoàn, trang sức, thời trang châu Á cũng như của hội đồng vàng thế giới tại Châu Á. Sự kiện hội tụ hàng trăm thương hiệu, công ty trang sức uy tín, nổi tiếng nhất Châu Á và các nước khác trên thế giới.

Để có được kết quả này, BGK JNA Awards đã đánh giá một cách toàn diện và tham chiếu nhiều nguồn thông tin khác nhau từ quy mô tổng thể, mạng lưới bán lẻ, cơ cấu sản phẩm, thị phần nắm giữ, dữ liệu khách hàng đến lợi thế kinh doanh, điểm khác biệt đối với các đối thủ cạnh tranh, chương trình hành động và hiệu quả cụ thể từ các hoạt động marketing, huấn luyện đội ngũ bán hàng, quản trị chuỗi cung ứng, hàng tồn kho, chương trình và phương thức gia tăng trải nghiệm khách hàng, những giá trị doanh nghiệp mang lại cho khách hàng và những phản hồi chi tiết,… Đồng thời, đích thân Chủ tịch Giải thưởng JNA Letitia Chow và Cựu Tổng giám đốc Hội đồng vàng thế giới khu vực châu Á Albert Cheng đã bay sang Việt Nam để thị sát tình hình hoạt động tại các cửa hàng, xí nghiệp trang sức PNJ, cũng như tham chiếu trực tiếp các thông tin thu nhận và chiến lược, chương trình hành động từ Ban lãnh đạo PNJ, từ đó đã có sự ghi nhận và đánh giá rất cao những phát triển đột phá, sáng tạo và chiến lược bền vững của PNJ.

Chặng đường 31 năm PNJ hình thành và phát triển đã chứng kiến một cửa hàng kinh doanh vàng bạc cấp quận với tổng số vốn khởi điểm 7,4 lượng vàng cùng nguồn nhân lực khiêm tốn 20 con người đã chuyển mình mạnh mẽ trở thành một tập đoàn kim hoàn hàng đầu châu Á với tổng tài sản trị giá 6.526 tỷ đổng, giá trị vốn hóa thị trường (2018) vượt 1 tỷ USD cùng nguồn nhân lực 7.000 người. Sản phẩm trang sức do PNJ chế tác đã được phân phối trực tiếp đến hàng triệu khách hàng thông qua gần 400 cửa hàng bán lẻ, kênh thương mại điện tử và gián tiếp thông qua hơn 3.000 khách hàng sỉ trên toàn quốc, cũng như đã được xuất khẩu sang 13 quốc gia và vùng lãnh thổ. Năm 2018, PNJ ghi nhận con số ấn tượng với tổng doanh thu 14.679 tỷ đồng, lãi trước thuế 1.205,6 tỷ đồng. "Khai sinh các nhãn hiệu trang sức đẳng cấp và uy tín như PNJGold, PNJSilver, Cao Fine Jewellery, Jemma trong nước,…và sản phẩm xuât khẩu được người tiêu dùng ở 13 quốc gia đón nhận, PNJ đã làm rạng danh kim hoàn Việt Nam và được mệnh danh là Tiffany của Việt Nam. Hơn thế nữa, PNJ đã đẩy mạnh cải tiến và đặt ra tiêu chuẩn cao trong ngành bằng cách thành lập Công ty kiểm định PNJLab. Đây là bước đi quan trọng nhằm tăng cường sự hiểu biết cho người tiêu dùng và sâu xa hơn là nhằm bảo vệ người tiêu dùng.", đại diện đến từ JNA cho biết.

PNJ cán đích tầm nhìn Châu Á - Ảnh 1.

Kinh doanh vàng lẻ năm 2018 hoàn thành 108% so với kế hoạch, tăng 41% so với 2017 và đóng góphơn 54% trên tổng doanh thu.

Ở thời điểm hiện tại, tiến trình mở rộng hệ thống phân phối của PNJ đã và đang được thực hiện toàn diện nhằm hoàn thiện mô hình bán hàng đa kênh từ cửa hàng độc lập đến tích hợp trung tâm thương mại hiện đại, siêu thị, từ trực tiếp đến thương mại điện tử. Tất cả được vận hành song song với hoạt động ứng dụng Big Data vào phân tích và đưa ra những quyết định đón đầu xu hướng tiêu dùng, cải tiến hệ thống CRM, ứng dụng AI vào quá trình sản xuất. Bên cạnh đó, hệ thống camera ứng dụng AI tại cửa hàng sẽ góp phần thu thập, cung cấp dữ liệu cho công tác phân tích hành vi khách hàng bên cạnh những ghi nhận và phản hồi trực tiếp từ chính các nhân viên bán hàng.

Sự chuyển hóa của mạng lưới bán lẻ PNJ đã và đang diễn ra một cách mạnh mẽ với dấu ấn đặc biệt từ sự xuất hiện của mô hình PNJ Next. Mô hình này mở ra không gian tương tác hiện đại cùng phương thức tương tác thu hẹp tối đa khoảng cách với khách hàng, đồng thời sẽ mang đến những trải nghiệm mới mẻ, độc đáo và trực quan, tạo cảm hứng bộc lộ cá tính, cái tôi thẩm mỹ. Và cũng với mục tiêu mang đến sự trải nghiệm tốt nhất, thỏa mãn và kích thích phát triển nhu cầu khách hàng, hằng năm, PNJ cho ra đời nhiều bộ sưu tập, sản phẩm đa chất liệu, đa phong cách. Với những bước đi này, PNJ hướng đến một nhà bán lẻ chuyên nghiệp thay vì một doanh nghiệp trang sức đơn thuần.

Và trong năm 2019, PNJ đã go live hệ thống ERP nổi tiếng nhất thế giới - SAP 4HANA. Đây chính là công cụ đắc lực giúp PNJ quản trị và sử dụng tối đa tiềm năng các nguồn lực, tạo sức mạnh toàn diện cho doanh nghiệp trên cơ sở tăng cường năng lực sản xuất, quản trị chuỗi cung ứng, quản trị chiến lược, marketing,… nhằm tiếp tục duy trì vị thế số 1 tại thị trường Việt Nam. Tiến trình này được thực hiện song song với công cuộc làm giàu tài nguyên nguồn nhân lực, tài nguyên thương hiệu, tài nguyên khách hàng,…cũng như chuẩn bị nguồn lực đủ kiến thức, kinh nghiệm phân tích, sử dụng dữ liệu trong hoạt động kinh doanh, tiến mạnh vào kỷ nguyên bán lẻ 4.0.

PNJ cán đích tầm nhìn Châu Á - Ảnh 2.

Thắng lớn trong kỳ trao giải JNA 2019 với những hạng mục quan trọng nhất, giải thưởng Thành tựu trọn đời cho ngành kim hoàn Châu Á dành cho Chủ tịch PNJ – Cao Thị Ngọc Dung và PNJ được cùng trao giải Nhà bán lẻ số 1 Châu Á, PNJ đã đưa ngành kim hoàn Việt Nam nói chung có được bước tiến quan trọng trên tiến trình khẳng định vị thế quốc tế, gia tăng mạnh mẽ tầm ảnh hưởng sâu rộng trên thị trường toàn cầu, gia tăng sức cạnh tranh trước những thương hiệu trang sức hàng đầu thế giới. Đồng thời, quá trình này đã tạo mốc son rực rỡ cho sự phát triển của ngành kim hoàn Việt Nam trên toàn châu lục.

Ánh Dương

Theo Nhịp sống kinh tế

 

 

Cảm ơn bạn gia nhập mạng lưới nhân tài của chúng tôi,

Bằng cách tham gia mạng lưới nhân tài của chúng tôi, bạn chưa thực sự ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng.

Hãy ứng tuyển ngay để trở thành ứng viên sáng giá cho vị trí tuyển dụng của chúng tôi hoặc tiếp tục cập nhật hồ sơ.