Welcome To Talentnetwork

Join Our Talent Network

Talent Network là gì?

Gia nhập Talent Network của chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm. Cho dù bạn ứng tuyển một công việc nào đó hoặc đơn giản là cập nhật thông tin của mình, chúng tôi cũng luôn mong muốn được kết nối cùng bạn.

Vì sao bạn nên gia nhập Talent Network?

  • Nhận thông báo việc làm mới phù hợp với sự quan tâm của bạn
  • Cập nhật các thông tin mới nhất về công ty
  • Chia sẻ cơ hội việc làm với gia đình, bạn bè thông qua mạng xã hội hoặc email

Hãy gia nhập Talent Network của chúng tôi ngay hôm nay!

PNJ 5 Lần Liên Tiếp Được Xếp Hạng Top 50 Công Ty Niêm Yết Tốt Nhất Việt Nam

 

Sau thành tích thăng lên vị trí thứ 24 trên bảng xếp hạng Top 50 thương hiệu đắt giá nhất Việt Nam 2019, Công ty Cổ phần Vàng Bạc Đá quý Phú Nhuận – PNJ đã tiếp tục lọt vào Top 50 công ty niêm yết tốt nhất Việt Nam 2019. Đây là lần thứ 5 liên tiếp PNJ có tên trong danh mục này

PNJ 5 lần liên tiếp được xếp hạng Top 50 Công ty niêm yết tốt nhất Việt Nam

Toàn cảnh lễ vinh danh Top 50 công ty niêm yết tốt nhất Việt Nam

Để có được bảng xếp hạng này, Forbes Việt Nam đã sử dụng phương pháp đánh giá của Forbes (US) sau khi cân nhắc đến đặc thù các doanh nghiệp niêm yết tại Việt Nam. Kết quả hình thành sau khi đánh giá các yếu tố: tỷ lệ tăng trưởng kép về doanh thu, lợi nhuận, tỷ lệ sinh lời ROE, ROC, tăng trưởng EPS trong 5 năm, cũng như mức độ phát triển bền vững về thương hiệu, chất lượng quản trị doanh nghiệp, nguồn gốc lợi nhuận trong quá khứ và triển vọng tương lai. Giá trị vốn hóa được chốt vào trung tuần tháng 5/2019.

PNJ 5 lần liên tiếp được xếp hạng Top 50 Công ty niêm yết tốt nhất Việt Nam

Ông Lê Trí Thông – TGĐ PNJ nhận chứng nhận Top 50 công ty niêm yết tốt nhất Việt Nam

Trong giai đoạn 2016 – 2018, PNJ đã duy trì doanh thu tăng trưởng tích cực với tốc độ bình quân đạt 30,4%/năm. Đặc biệt, trong 2018, doanh nghiệp đã đạt bước tiến ngoạn mục với lợi nhuận trước thuế vượt con số 1.000 tỷ, đánh dấu mốc quan trọng cho chuỗi tăng trưởng liên tục kể từ 2013. Đóng góp quan trọng vào kết quả khả quan là mạng lưới bán lẻ hiện đã vượt con số 340 cửa hàng, phủ sóng trên quốc với sự chuyển hóa mạnh mẽ về mô hình gia tăng trải nghiệm, phát triển ngành hàng, đa dạng hóa kênh phân phối, hình thành hệ thống bán hàng đa kênh, hướng đến một nhà bán lẻ chuyên nghiệp.

PNJ 5 lần liên tiếp được xếp hạng Top 50 Công ty niêm yết tốt nhất Việt Nam

Mạng lưới bán lẻ của PNJ đã lên tới 341 cửa hàng, phủ sóng trên toàn quốc với sự chuyển hóa mạnh mẽ về mô hình gia tăng trải nghiệm, phát triển ngành hàng, đa dạng hóa kênh phân phối, hình thành hệ thống bán hàng đa kênh

Với sự gia tăng của các chỉ số, cũng như sự minh bạch, cổ phiếu PNJ luôn là mục tiêu của các nhà đầu tư và liên tục trụ vững nhóm 30 cổ phiếu có giá trị giao dịch lớn nhất thị trường. Thậm chí, trong những ngày qua, khi thị trường liên tục đỏ lửa trước áp lực từ động thái của Fed, cũng như những tác động tiêu cực từ cuộc chiến thương mại Mỹ - Trung, PNJ là một trong những cổ phiếu hiếm hoi có được năng lực “ngược sóng”.

Đồng thời, trong kỳ rà soát tháng 7 vừa qua của Sở GDCK TP.HCM, PNJ tiếp tục trụ vững nhóm 30 công ty có giá trị vốn hóa và thanh khoản hàng đầu sàn GDCK TPHCM – Vn-30. Danh mục đã chính thức có hiệu lực từ 5/8.

Nguồn PNJ.

 

Cảm ơn bạn gia nhập mạng lưới nhân tài của chúng tôi,

Bằng cách tham gia mạng lưới nhân tài của chúng tôi, bạn chưa thực sự ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng.

Hãy ứng tuyển ngay để trở thành ứng viên sáng giá cho vị trí tuyển dụng của chúng tôi hoặc tiếp tục cập nhật hồ sơ.