Welcome To Talentnetwork

Join Our Talent Network

Talent Network là gì?

Gia nhập Talent Network của chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm. Cho dù bạn ứng tuyển một công việc nào đó hoặc đơn giản là cập nhật thông tin của mình, chúng tôi cũng luôn mong muốn được kết nối cùng bạn.

Vì sao bạn nên gia nhập Talent Network?

  • Nhận thông báo việc làm mới phù hợp với sự quan tâm của bạn
  • Cập nhật các thông tin mới nhất về công ty
  • Chia sẻ cơ hội việc làm với gia đình, bạn bè thông qua mạng xã hội hoặc email

Hãy gia nhập Talent Network của chúng tôi ngay hôm nay!

Mái Ấm Niềm Tin Đến Với Những Hoàn Cảnh Khó Khăn Khu Vực Miền Bắc

Vào các ngày 16/08 và 19/08 vừa qua Quỹ Từ thiện PNJ của Công ty Cổ phần Vàng bạc đá quý Phú Nhuận (PNJ) phối hợp cùng Hội Liên hiệp Phụ nữ Hải Dương và Quảng Ninh tiến hành trao 02 Mái ấm niềm tin đến các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn, vươn lên thoát nghèo.

Sáng ngày 16.8, Quỹ từ thiện Công ty CP Vàng bạc đá quý Phú Nhuận (PNJ) phối hợp với Hội Phụ nữ tỉnh Hải Dương trao tặng nhà "mái ấm niềm tin" cho gia đình bà Nguyễn Thị Bốn (sinh năm 1959, ở đội 9, thôn An Lại, xã Dân Chủ, Tứ Kỳ). Bà Bốn ở cùng em trai bị thần kinh, hoàn cảnh gia đình vô cùng khó khăn. Sau 2 tháng thi công, đến nay ngôi nhà mới của bà Bốn đã hoàn thành. Nhà rộng 35 m2, lợp mái tôn với tổng kinh phí hơn 60 triệu đồng. Quỹ Từ thiện PNJ của Công ty CP Vàng bạc đá quý Phú Nhuận tài trợ 40 triệu mới và số tiền tiết kiệm nhỏ này sẽ giúp bà Bốn ổn định được cuộc sống, có thêm nghị lực chăm lo cho người em cũng như niềm tin vào những tấm lòng hảo tâm trong cuộc sống.

 

 

Chị Vũ Thị Lọt , sinh năm 1965, thuộc diện hộ nghèo và gặp khó khăn trong cuộc sống, đặc biệt là về nhà ở. Hiện tại chị sống cùng 2 con đang trong độ tuổi lao động, tuy nhiên cả 3 người đều đau ốm không thể làm được công việc nặng; gia đình chị sinh sống trong căn nhà được cấp từ năm 1993 nay đã xuống cấp hư hỏng, không đảm bảo an toàn.

 

 

Qua khảo sát thực tế, được sự giới thiệu của Hội LHPN tỉnh Quảng Ninh, Quỹ từ thiện PNJ thuộc Công ty CP Vàng bạc đá quý Phú Nhuận đã hỗ trợ gia đình chị 40 triệu đồng để xây dựng nhà mới và 1 sổ tiết kiệm trị giá 5 triệu đồng. Với nguồn kinh phí hỗ trợ và sự giúp đỡ của họ hàng, nguồn lực của gia đình, sau hơn 4 tháng, gia đình chị Vũ Thị Lọt đã xây dựng được nhà cấp 4 kiên cố, có diện tích gần 80m2, kết cấu móng gạch, nền lát đá hoa, tường gạch, lợp tôn.

 

Mái ấm đến với gia đình chị Vĩ Thị Lọt là mái ấm thứ 228 mà Quỹ từ thiện PNJ mang đến người nghèo trên cả nước trong chặng đường 3 năm của chương trình “Mái ấm niềm tin”. Có được thành quả này chính là nhờ sự chung tay đóng góp mỗi quý 1 ngày lương của toàn thể nhân viên PNJ cùng với lòng hảo tâm đến từ các khách hàng. Trong năm 2019, Công ty CP Vàng bạc đá quý Phú Nhuận nỗ lực đem đến 90 mái ấm cho những mảnh đời khó khăn để tiếp tục cuộc hành trình thắp sáng cho ước mơ an cư.

 

Bộ phận CSR

 

Cảm ơn bạn gia nhập mạng lưới nhân tài của chúng tôi,

Bằng cách tham gia mạng lưới nhân tài của chúng tôi, bạn chưa thực sự ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng.

Hãy ứng tuyển ngay để trở thành ứng viên sáng giá cho vị trí tuyển dụng của chúng tôi hoặc tiếp tục cập nhật hồ sơ.