Welcome To Talentnetwork

Join Our Talent Network

Talent Network là gì?

Gia nhập Talent Network của chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm. Cho dù bạn ứng tuyển một công việc nào đó hoặc đơn giản là cập nhật thông tin của mình, chúng tôi cũng luôn mong muốn được kết nối cùng bạn.

Vì sao bạn nên gia nhập Talent Network?

  • Nhận thông báo việc làm mới phù hợp với sự quan tâm của bạn
  • Cập nhật các thông tin mới nhất về công ty
  • Chia sẻ cơ hội việc làm với gia đình, bạn bè thông qua mạng xã hội hoặc email

Hãy gia nhập Talent Network của chúng tôi ngay hôm nay!

KHÔNG CÓ ÁP LỰC SẼ KHÔNG CÓ KIM CƯƠNG

#PNJersStorytelling
Mang trong mình đầy đủ hành trang và nhiệt huyết to lớn với ngành Quản lý chuỗi cung ứng, nhưng đối với chị Ngọc, chặng đường phát triển nào cũng cần phải tôi luyện qua những khó khăn, thử thách. Và việc gia nhập PNJ thật sự là 1 thử thách rất thú vị trong hành trình đó.

KHÔNG CÓ ÁP LỰC SẼ  KHÔNG CÓ KIM CƯƠNG --

“Đổi mới sẽ đi kèm với khó khăn, Ngọc buộc phải khoác lên mình tấm áo của những kỳ vọng, những áp lực nhất định, khi mình vừa cần phải “lấp đầy hiện tại” và vừa phải “rướn đến tương lai”. Tuy nhiên, đây cũng là “mị lực” khiến Ngọc thấy vô cùng thích thú vì đó chính là cơ hội cho Ngọc được phát huy hết sự linh hoạt của bản thân để thích ứng với tốc độ thay đổi và chuyển mình của PNJ.
Trong bối cảnh “chuyển mình” này, đương nhiên sẽ có rất nhiều điều phát sinh mà mình chưa hoàn toàn định hình được từ trước, nhưng mình thấy điều đó là mình nên làm và cần làm, thì sẽ sẵn sàng cùng nhau “xắn tay vào làm”.

Trong thời gian đầu mới vào công ty, Ngọc khá ngạc nhiên với những sắc màu đa dạng xung quanh mình. Đó là sắc màu của “sự dày dặn kinh nghiệm" từ các anh, chị đi trước về đặc thù của ngành, về những kiến thức chuyên sâu được tích luỹ suốt hơn 30 năm hình thành và phát triển của PNJ. Đó là sắc màu của “sự đổi mới” mạnh mẽ mà bất cứ ai khi đặt chân đến PNJ thời gian này cũng sẽ cảm nhận được. Tất cả đều có thể hòa với nhau tạo ra một môi trường cởi mở, tạo nên một nguồn năng lượng lớn – nhiệt huyết và tràn đầy sức sống, để trong bối cảnh có nhiều sự thay đổi như hiện tại, PNJ có thể tự tin cùng nhau vượt qua mọi thách thức và chinh phục mục tiêu chung của cả một tập thể vững mạnh".

Chị Nguyễn Thị Thanh Ngọc – Quản lý cao cấp – Dự báo và Phân tích nhu cầu.

Không bao giờ là thật sự phù hợp như bây giờ để nắm lấy cơ hội để thử thách và phát triển bản thân đặc biệt là cùng PNJ kiến tạo nên những giá trị tuyệt vời nhất cho khách hàng. Bạn đã sẵn sàng đồng hành tiến bước cùng với PNJ chưa?

 

 

Cảm ơn bạn gia nhập mạng lưới nhân tài của chúng tôi,

Bằng cách tham gia mạng lưới nhân tài của chúng tôi, bạn chưa thực sự ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng.

Hãy ứng tuyển ngay để trở thành ứng viên sáng giá cho vị trí tuyển dụng của chúng tôi hoặc tiếp tục cập nhật hồ sơ.