Welcome To Talentnetwork

Join Our Talent Network

Talent Network là gì?

Gia nhập Talent Network của chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm. Cho dù bạn ứng tuyển một công việc nào đó hoặc đơn giản là cập nhật thông tin của mình, chúng tôi cũng luôn mong muốn được kết nối cùng bạn.

Vì sao bạn nên gia nhập Talent Network?

  • Nhận thông báo việc làm mới phù hợp với sự quan tâm của bạn
  • Cập nhật các thông tin mới nhất về công ty
  • Chia sẻ cơ hội việc làm với gia đình, bạn bè thông qua mạng xã hội hoặc email

Hãy gia nhập Talent Network của chúng tôi ngay hôm nay!

Qũy Từ Thiện PNJ: Gần 600 Triệu Đồng Xây Dựng Công Trình Phụ Trợ Trường Học Tại Phú Thọ

Sáng ngày 18/5/2018, Quỹ Từ thiện PNJ phối hợp cùng Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam, Sở Lao động Thương binh & Xã hội và Quỹ Bảo trợ trẻ em tỉnh Phú Thọ tổ chức lễ khánh thành, bàn giao các công trình phụ trợ cho Trường Mầm non và Tiểu học Xuân Sơn (khu Cỏi Lấp) thuộc xã Xuân Sơn, huyện Tân Sơn, tỉnh Phú Thọ.

Quỹ từ thiện PNJ: Gần 600 triệu đồng xây dựng công trình phụ trợ trường học tại Phú Thọ

Đại diện PNJ, Quỹ Bảo trợ Trẻ em Việt Nam, UBND huyện Tân Sơn và đại diện trường Xuân Sơn chụp ảnh lưu niệm tại lễ khánh thành

Toàn bộ các hạng mục công trình từ nguồn kinh phí gần 600 triệu đồng được PNJ tài trợ thông qua Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam bao gồm: nhà bếp, tường rào, sân bê tông,… Đây là một trong những hoạt động tiêu biểu thuộc chuỗi hoạt động từ thiện của PNJ nhằm giúp đỡ những trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt, khó khăn, những trẻ em vùng cao, góp phần tạo điều kiện cho các em có môi trường học tập thuận lợi, tiếp cận tri thức, thực hiện ước mơ, hoài bão. Cũng tại buổi lễ, đại diện của công ty PNJ đã trao hơn 130 phần quà cho các em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, nhằm khích lệ tinh thần vượt khó, nghị lực mạnh mẽ vươn lên trong cuộc sống.

Quỹ từ thiện PNJ: Gần 600 triệu đồng xây dựng công trình phụ trợ trường học tại Phú Thọ

130 phần quà đã được trao cho những trẻ em có hoàn cảnh khó khăn

Trong những năm qua, PNJ luôn đồng hành cùng Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam với nhiều hoạt động thiết thực nhằm góp phần vào sự nghiệp bảo vệ, chăm sóc và giáo dục trẻ em, mang lại cuộc sống tốt đẹp hơn cho những trẻ em nghèo, thiệt thòi trên mọi miền tổ quốc. Đặc biệt, trong năm 2017, PNJ là đơn vị đồng hành và là nhà tài trợ duy nhất cho chương trình “Nâng cao nhận thức về tự kỷ ở trẻ em Việt Nam” với tổng số tiền tài trợ lên đến 10 tỷ đồng trong vòng 5 năm (2018 - 2022).

Quỹ từ thiện PNJ: Gần 600 triệu đồng xây dựng công trình phụ trợ trường học tại Phú Thọ

Toàn cảnh trường Xuân Sơn

Quỹ từ thiện PNJ: Gần 600 triệu đồng xây dựng công trình phụ trợ trường học tại Phú Thọ

Trường Xuân Sơn khang trang hơn sau khi các công trình phụ trợ hoàn thành

Và trong năm 2018, một năm đầy ý nghĩa với cột mốc 30 năm hình thành và phát triển, phát huy truyền thống tốt đẹp vốn có, dấu chân của PNJ sẽ tiếp tục xuất hiện trên khắp mọi miền tổ quốc với mục tiêu: trao tặng hơn 100 Mái ấm niềm tin cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn với tổng kinh phí hơn 5 tỷ đồng, thực hiện gói tài trợ cho năm đầu tiên chương trình “Nâng cao nhận thức về tự kỷ ở trẻ em Việt Nam” với số tiền 2 tỷ đồng, và tiếp tục là ngọn cờ đầu trong nhiều hoạt động cộng đồng khác,... nhằm thể hiện tinh thần nhân văn sâu sắc, truyền thống vì dân tộc, vì cộng đồng, thể hiện triết lý kinh doanh “Đặt lợi ích khách hàng và lợi ích xã hội vào lợi ích của doanh nghiệp” mà PNJ đã và đang kiên định.

Nguồn PNJ.

 

Cảm ơn bạn gia nhập mạng lưới nhân tài của chúng tôi,

Bằng cách tham gia mạng lưới nhân tài của chúng tôi, bạn chưa thực sự ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng.

Hãy ứng tuyển ngay để trở thành ứng viên sáng giá cho vị trí tuyển dụng của chúng tôi hoặc tiếp tục cập nhật hồ sơ.