Welcome To Talentnetwork

Join Our Talent Network

Talent Network là gì?

Gia nhập Talent Network của chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm. Cho dù bạn ứng tuyển một công việc nào đó hoặc đơn giản là cập nhật thông tin của mình, chúng tôi cũng luôn mong muốn được kết nối cùng bạn.

Vì sao bạn nên gia nhập Talent Network?

  • Nhận thông báo việc làm mới phù hợp với sự quan tâm của bạn
  • Cập nhật các thông tin mới nhất về công ty
  • Chia sẻ cơ hội việc làm với gia đình, bạn bè thông qua mạng xã hội hoặc email

Hãy gia nhập Talent Network của chúng tôi ngay hôm nay!

PNJ ĐƯỢC VINH DANH MÔI TRƯỜNG LÀM VIỆC TỐT NHẤT CHÂU Á

PNJ ĐƯỢC VINH DANH MÔI TRƯỜNG LÀM VIỆC TỐT NHẤT CHÂU Á

Tối ngày 14/9, tại Gem Center, Q.1, TP. Hồ Chí Minh, PNJ đã xuất sắc vượt qua nhiều ông lớn để bước lên bục vinh danh danh hiệu Best Companies to Work for in Asia - Môi trường làm việc tốt nhất châu Á do HR Asia bình chọn.

        Giải thưởng chính là sự ghi nhận của cộng đồng cho thành quả mà PNJ đã đạt được trong tiến trình phát triển lấy con người làm yếu tố trung tâm, không ngừng xây dựng một môi trường làm việc lý tưởng, mang đầy đủ các yếu tố từ chế độ đãi ngộ tốt, cơ hội được đào tạo, thăng tiến, đến các chính sách thu hút, giữ chân nhân tài và nền tảng văn hóa doanh nghiệp. Đây là lần đầu tiên giải thưởng này được tổ chức tại Việt Nam và đã thu hút 130 doanh nghiệp đến từ 24 lĩnh vực khác nhau tham gia nhưng chỉ có 27 cái tên được xướng lên.

PNJ được vinh danh môi trường làm việc tốt nhất Châu Á

Ông Lê Trí Thông - TGĐ PNJ đại diện doanh nghiệp nhận giải thưởng

        Tính đến thời điểm hiện tại, PNJ đang sở hữu nguồn nhân lực hơn 5.300 nhân viên với nền tảng chuyên môn vượt trội. Đặc biệt là đội ngũ hơn 1.000 thợ kim hoàn, nghệ nhân có tay nghề cao và dồi dào sức sáng tạo, đủ sức tạo ra những bộ sản phẩm cực kỳ tinh xảo. Nhiều tuyệt tác mang đậm dấu ấn PNJ đã gây tiếng vang lớn, đưa danh tiếng PNJ vươn xa ra khỏi ranh giới Việt Nam.

        Để có thể xây dựng, đào tạo và duy trì một nguồn nhân lực chất lượng như thế, đội ngũ lãnh đạo sáng suốt, có tầm nhìn chiến lược của PNJ, mà đứng đầu là bà Cao Thị Ngọc Dung, Chủ tịch HĐQT PNJ, đã đưa ra những hoạch định, giải pháp mang tính lâu dài theo định hướng phát triển bền vững mà đã được kiên định ngay từ buổi sơ khai của doanh nghiệp. Xuyên suốt 30 năm qua, các yếu tố nội tại mang tính chất quyết định đến sự gắn bó của một nhân viên không ngừng được hoàn thiện.

PNJ được vinh danh môi trường làm việc tốt nhất Châu Á

Ngày hội văn hóa chính là biểu hiện cao nhất của bản sắc PNJ

        Văn hóa mái nhà chung hình thành ngay từ buổi đầu thành lập được nuôi dưỡng từng ngày. Trong ngôi nhà chung ấy, đời sống vật chất cũng như đời sống tinh thần của từng thành viên luôn được quan tâm, chăm sóc.

        Các hoạt động như: ngày hội văn hóa, teambuilding, salesforce, các cuộc thi thể thao, văn nghệ, nghỉ dưỡng,… được tổ chức đều đặn nhằm giúp các thành viên giải tỏa căng thẳng, tái tạo sức lao động và tăng cường sự gắn kết của mỗi thành viên, hài hòa các mối quan hệ. Nhưng đó chưa phải là tất cả, bởi truyền thống văn hóa gia đình, văn hóa mái nhà chung của PNJ còn thấm đẫm tính nhân văn sâu sắc với mỗi Mái ấm niềm tin được trao gửi cho những thành viên có hoàn cảnh khó khăn, luôn nổ lực không ngừng trong lao động sản xuất, phấn đấu hết mình vì một cuộc sống tốt đẹp hơn.

PNJ được vinh danh môi trường làm việc tốt nhất Châu Á

Văn hóa doanh nghiệp là nền tảng kiến tạo những kỳ tích

        Bên cạnh đó, chế độ lương minh bạch và hấp dẫn với mức tăng trung bình khoảng 15% qua từng năm, cao hơn nhiều so với mức lương trung bình của người lao động Việt Nam. Nếu như trong năm 2015 là 10,2 triệu đồng/tháng thì năm 2016 đã tăng lên 11,2 triệu đồng/tháng. Và khi năm 2017 kết thúc, lương người lao động tại PNJ đã tiến gần đến con số 12 triệu đồng/tháng. Đồng thời, người lao động còn được hưởng chế độ thưởng tháng 13, 14, 15, chế độ bảo hiểm sức khỏe và bảo hiểm tai nạn 24/24,… và nhiều chế độ phúc lợi khác. Đặc biệt, tại PNJ, sự nổ lực của mỗi nhân viên luôn được ghi nhận và tưởng thưởng xứng đáng. Lộ trình thu nhập luôn song hành cùng lộ trình phát triển của công ty.

        Các hoạt động đào tạo nhằm nâng cao trình độ chuyên môn, phát triển nhân tài luôn được chú trọng phát triển với hàng trăm khóa đào tạo ở tất cả các cấp bậc. Các khóa học tập trung được tổ chức theo đặc thù công việc kết hợp với luân chuyển công tác, đào tạo tại chỗ và tổ chức tu nghiệp tại nước ngoài với ngân sách hoạch định liên tục tăng qua từng năm. Nếu như ngân sách đào tạo trong năm 2015 là 2,2 tỷ đồng thì lần lượt trong 2 năm 2016 và 2017 là 4,2 tỷ đồng và 6,6 tỷ đồng.

        Với chiến lược và chính sách quản trị nguồn nhân lực suất sắc góp phần tạo nên giá trị nền tảng làm tiền đề phát triển đội ngũ chuyên viên nhân sự và ngành nhân sự Việt Nam, PNJ đã được cộng đồng trong nước và quốc tế đánh giá cao, đồng thời vinh danh trong nhiều giải thưởng uy tín như: Top 100 Môi trường làm việc tốt nhất Việt Nam, Top 3 môi trường làm việc tốt nhất ngành bán lẻ, Top 74 Doanh nghiệp vì người lao động 2017, Top 10 trong số 100 doanh nghiệp phát triển bền vững,…và nhiều giải thưởng có giá trị trong nước và quốc tế khác.

Nguồn PNJ.

 

Cảm ơn bạn gia nhập mạng lưới nhân tài của chúng tôi,

Bằng cách tham gia mạng lưới nhân tài của chúng tôi, bạn chưa thực sự ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng.

Hãy ứng tuyển ngay để trở thành ứng viên sáng giá cho vị trí tuyển dụng của chúng tôi hoặc tiếp tục cập nhật hồ sơ.