Welcome To Talentnetwork

Join Our Talent Network

Talent Network là gì?

Gia nhập Talent Network của chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm. Cho dù bạn ứng tuyển một công việc nào đó hoặc đơn giản là cập nhật thông tin của mình, chúng tôi cũng luôn mong muốn được kết nối cùng bạn.

Vì sao bạn nên gia nhập Talent Network?

  • Nhận thông báo việc làm mới phù hợp với sự quan tâm của bạn
  • Cập nhật các thông tin mới nhất về công ty
  • Chia sẻ cơ hội việc làm với gia đình, bạn bè thông qua mạng xã hội hoặc email

Hãy gia nhập Talent Network của chúng tôi ngay hôm nay!

CHƯƠNG TRÌNH GẮN KẾT PNJ VÀ SINH VIÊN VỀ VỚI TRƯỜNG ĐẠI HỌC QUY NHƠN

Vào ngày 10/11/2018, chương trình gắn kết công ty PNJ và sinh viên với chủ đề “Lan tỏa niềm tin vàng” đã về với Trường Đại học Quy Nhơn. Song hành cùng mục tiêu trọng tâm góp phần giúp các bạn sinh viên củng cố kỹ năng mềm, chuẩn bị kiến thức cho việc hòa nhập vào môi trường doanh nghiệp sau khi tốt nghiệp. Bên cạnh đó, PNJ còn là đơn vị đồng hành cùng trường trong cuộc thi“Ý tưởng khởi nghiệp sinh viên - Startup student ideas -2018”.

Chương trình gắn kết PNJ và sinh viên về với trường đại học Quy Nhơn

Chương trình đã thu hút hàng ngàn sinh viên tham dự. Hơn 200 sinh viên, bao gồm 40 nhóm, tham gia cuộc thi và 10 nhóm xuất sắc nhất được bình chọn tranh tài đêm chung kết. Cùng với mục tiêu góp phần thúc đẩy tạo mối liên kết, tạo môi trường, truyền cảm hứng và khơi dậy tinh thần khởi nghiệp, chương trình còn được tổ chức nhằm giúp các bạn sinh viên có được định hướng vững chắc về nghề nghiệp trong tương lai.

Chương trình gắn kết PNJ và sinh viên về với trường đại học Quy Nhơn

Hàng ngàn sinh viên đã tham dự chương trình để có cái nhìn toàn cảnh và hiểu được xu thế của thị trường lao động với những đòi hỏi cả về chất và lượng, đồng thời tiếp nhận những kinh nghiệm quý báu chuẩn bị cho tương lai không xa hòa nhập với công việc phù hợp năng lực và sở thích của bản thân. Trong chương trình, PNJ đã phối hợp cùng quỹ Thời báo Kinh tế Sài Gòn - STF trao tặng 10 suất học bổng với tổng trị giá 20 triệu đồng cho các bạn sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, phát động chương trình “Cám ơn vì bạn không xả rác” với nhiều hoạt động thiết thực như: trao tặng thùng rác và dụng cụ vệ sinh cho nhà trường, tuyên truyền ý thức bảo vệ môi trường, ra quân dọn vệ sinh trong khuôn viên trường, và nhiều hoạt động ý nghĩa khác, cùng PNJ hướng đến một môi trường phát triển bền vững. Cũng tại chương trình, nhiều bạn sinh viên có hội sở hữu quà tặng sản phẩm trang sức PNJSilver độc đáo và nhiều voucher mua hàng hấp dẫn.

Chương trình gắn kết PNJ và sinh viên về với trường đại học Quy Nhơn

Gắn kết PNJ và sinh viên các trường đại học trên cả nước là một trong những chương trình trọng điểm của PNJ nhằm truyền tải những thông điệp về niềm tin - nền tảng của mọi sự khởi đầu, mọi sự nỗ lực, là chất xúc tác tạo nên thành công. Và khi niềm tin hình thành giá trị, tất cả sẽ cùng nhau giúp cho những giá trị này lan tỏa mạnh mẽ trong cộng đồng, bắt rễ sâu vào tiềm thức và hiệu triệu sự chung tay góp sức của các tổ chức, các cá nhân, mạnh thường quân trên cả nước để cùng nhau xây dựng một cuộc sống tốt đẹp hơn.

Chương trình gắn kết PNJ và sinh viên về với trường đại học Quy Nhơn

Và trong năm 2018, chương trình sẽ lan tỏa đến 10 trường đại học trong phạm vi cả nước với mục tiêu tiếp thêm động lực, giúp các bạn sinh viên có được niềm tin vững chắc, có bước chuẩn bị cần thiết nhằm thỏa mãn tiêu chí của các nhà tuyển dụng, tăng cơ hội việc làm, cũng như phát huy tiềm năng bản thân, đóng góp vào sự phát triển chung của nền kinh tế, mang lại giá trị cho cộng đồng, xã hội.

Chương trình gắn kết PNJ và sinh viên về với trường đại học Quy Nhơn

 

Nguồn: PNJ

 

Cảm ơn bạn gia nhập mạng lưới nhân tài của chúng tôi,

Bằng cách tham gia mạng lưới nhân tài của chúng tôi, bạn chưa thực sự ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng.

Hãy ứng tuyển ngay để trở thành ứng viên sáng giá cho vị trí tuyển dụng của chúng tôi hoặc tiếp tục cập nhật hồ sơ.