Welcome To Talentnetwork

Join Our Talent Network

Talent Network là gì?

Gia nhập Talent Network của chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm. Cho dù bạn ứng tuyển một công việc nào đó hoặc đơn giản là cập nhật thông tin của mình, chúng tôi cũng luôn mong muốn được kết nối cùng bạn.

Vì sao bạn nên gia nhập Talent Network?

  • Nhận thông báo việc làm mới phù hợp với sự quan tâm của bạn
  • Cập nhật các thông tin mới nhất về công ty
  • Chia sẻ cơ hội việc làm với gia đình, bạn bè thông qua mạng xã hội hoặc email

Hãy gia nhập Talent Network của chúng tôi ngay hôm nay!

Chủ Tịch HĐQT PNJ Cao Thị Ngọc Dung Được Vinh Danh Giải Thưởng ASIA HRD AWARD

Sáng ngày 11/10, bà Cao Thị Ngọc Dung, Chủ tịch HĐQT PNJ, đã được vinh danh giải thưởng Asia HRD Award ở hạng mục “Đóng góp cho sự phát triển của doanh nghiệp” (Contribution to Organisation). Buổi lễ trao giải được tổ chức trong khuôn khổ Hội nghị Nguồn nhân lực hạnh phúc diễn ra tại White Palace, 194 Hoàng Văn Thụ, Q. Phú Nhuận, TP. HCM.

Chủ tịch HĐQT PNJ Cao Thị Ngọc Dung được vinh danh giải thưởng Asia HRD Award

Bà Cao Thị Ngọc Dung (ở giữa), Chủ tịch HĐQT PNJ, nhận giải thưởng Asia HRD Award.

Asia HRD Award là giải thưởng uy tín quốc tế được tổ chức hằng năm nhằm vinh danh những cá nhân, tổ chức có nhiều đóng góp cho sự phát triển con người, doanh nghiệp và cộng đồng. Kể từ khi xuất hiện vào năm 2003, hơn 249 cá nhân ưu tú, tổ chức xuất sắc đến từ 20 quốc gia trên thế giới, đặc biệt là khu vực châu Á, đã lần lượt được xướng tên. Và 2018 là năm đầu tiên giải thưởng này được đăng cai tổ chức tại Việt Nam, cùng với sự phối hợp của Phòng Thương mại & Công nghiệp Việt Nam (VCCI).

Chủ tịch HĐQT PNJ Cao Thị Ngọc Dung được vinh danh giải thưởng Asia HRD Award

Bà Cao Thị Ngọc Dung (ở giữa) và CEO Lê Trí Thông (bên phải) chụp hình lưu niệm cùng chuyên gia kinh tế Phạm Chi Lan tại buổi lễ trao giải.

Với phương châm con người chính là trung tâm và cũng là mục tiêu sau cùng, bà Dung đã không ngừng xây dựng một nền tảng vững chắc từ các yếu tố trọng yếu nhằm phát triển tối đa nguồn nhân lực, bao gồm: sử dụng nhân lực đúng chuyên môn, chính sách thù lao và phúc lợi phù hợp, đảm bảo sự công bằng, cơ hội được đào tạo và phát triển, sự hỗ trợ từ cấp trên và đồng nghiệp, sự khen thưởng và công nhận thành tích, niềm tin và sự trao quyền, yếu tố thương hiệu và bản sắc văn hóa của doanh nghiệp,…

Và trên tất cả, công thức niềm tin song hành cùng văn hóa doanh nghiệp được bà vận dụng, phát triển một cách hiệu quả nhằm kích thích mỗi cá nhân phát huy tối đa tiềm năng trên cơ sở của sự thấu hiểu, tự giác, tự nguyện và cống hiến hết mình. Đây chính là tiền đề đưa phạm vi ảnh hưởng của PNJ vượt ra ngoài biên giới Việt Nam, vươn đến đỉnh cao châu Á. Với sự đóng góp to lớn cho sự hình thành và phát triển của doanh nghiệp, cũng như sự nghiệp phát triển con người, bà Cao Thị Ngọc Dung đã trở thành một trong những cái tên xứng đáng được chọn cho hạng mục “Đóng góp cho sự phát triển của doanh nghiệp”.

Trước đó, vào tối ngày 2/10, trong khuôn khổ Hội nghị Báo cáo bền vững châu Á được tổ chức tại Singapore, bà Cao Thị Ngọc Dung đã được tổ chức CSRWorks International vinh danh giải thưởng Asia’s Top Sustainability Superwomen - Top lãnh đạo nữ phát triển bền vững châu Á. Đây chính là sự ghi nhận của cộng đồng quốc tế dành cho những thành tựu mà bà đã đạt được trong công cuộc phát triển bền vững cả trong và ngoài doanh nghiệp.


Nguồn PNJ.
 

 

Cảm ơn bạn gia nhập mạng lưới nhân tài của chúng tôi,

Bằng cách tham gia mạng lưới nhân tài của chúng tôi, bạn chưa thực sự ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng.

Hãy ứng tuyển ngay để trở thành ứng viên sáng giá cho vị trí tuyển dụng của chúng tôi hoặc tiếp tục cập nhật hồ sơ.