Welcome To Talentnetwork

Join Our Talent Network

What is a Talent Network

Joining our Talent Network will enhance your job search and application process. Whether you choose to apply or just leave your information, we look forward to staying connected with you.

Why Join?

  • Receive alerts with new job opportunities that match your interests
  • Receive relevant communications and updates from our organization
  • Share job opportunities with family and friends through Social Media or email

Join our Talent Network today!

DIỆN TRANG SỨC "PHONG CÁCH PNJ"

 Trong lĩnh vực thiết kế và chế tác trang sức, PNJ là thương hiệu đã tạo nên sự khác biệt, khẳng định đẳng cấp trên thị trường, mang đến cho khách hàng một phong cách trang sức có nét riêng. Cùng tham khảo cách diện trang sức giúp bạn luôn tự tin, đẳng cấp cùng những bộ sưu tập trang sức PNJ nhé.

 Chọn trang sức đúng loại

 Những chuyên gia trang sức hay stylist đều hiểu rằng “tuân thủ” cứng nhắc theo các trào lưu thực sự không hiệu quả bằng việc chọn đúng loại trang sức và tạo điểm nhấn đúng cách. Các quý cô am hiểu thời trang luôn biết cách chọn lựa và kết hợp trang sức hài hòa với trang phục để tạo nên một diện mạo hoàn hảo. Ngày hôm nay, rất có thể loại trang sức to bản, thiết kế ấn tượng, phá cách đang “làm mưa làm gió”, nhưng nếu bạn chọn phong cách thanh lịch, tối giản thì nên hướng sự chú ý tới những món trang sức nhỏ gọn, tinh tế hơn để thực sự phát huy hiệu quả làm đẹp của trang sức.

 Quan tâm tới các xu hướng mới

 Hầu hết phái đẹp không muốn bị xem là có gu thời trang lỗi thời và luôn muốn tránh vẻ già dặn, nặng nề khi diện trang sức. Do đó, những chuyên gia thời trang hiểu rõ tâm lý khách hàng luôn kịp thời tung ra những bộ sưu tập mới, thổi làn gió trẻ trung, tươi tắn vào thế giới thời trang. Bạn có thể dành chút thời gian tìm hiểu các xu hướng mới thông qua những bộ sưu tập và chọn cho mình những sản phẩm hợp thời

 Xác định rõ phong cách cá nhân

 Làm đẹp dường như là bản năng của người phụ nữ và mỗi người đều cần có một phong cách riêng để phân biệt mình với người khác. Tuy nhiên, có một lưu ý rất cần thiết khi diện trang sức để làm đẹp vì những món trang sức dù cầu kỳ, lộng lẫy hay thanh mảnh, nhỏ gọn thì cũng sẽ là nét chấm phá rất quan trọng, làm thay đổi hoàn toàn tổng thể bộ trang phục hay diện mạo cũng như ấn tượng của người khác về bạn. Vì vậy, bạn có thể tạo “độ nhận biết” không lẫn với bất cứ ai bằng cách “trung thành” với một hoặc hai loại trang sức phù hợp với phong cách cá nhân của mình.

 

Thanks for joining our Talent Network,

By joining our Talent Network you have not officially applied to a position.

Please apply now to become candidates for vacancies or continue update resume.