Join Our Talent Network

Talent Network là gì?

Gia nhập Talent Network của chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm. Cho dù bạn ứng tuyển một công việc nào đó hoặc đơn giản là cập nhật thông tin của mình, chúng tôi cũng luôn mong muốn được kết nối cùng bạn.

Vì sao bạn nên gia nhập Talent Network?

  • Nhận thông báo việc làm mới phù hợp với sự quan tâm của bạn
  • Cập nhật các thông tin mới nhất về công ty
  • Chia sẻ cơ hội việc làm với gia đình, bạn bè thông qua mạng xã hội hoặc email

Hãy gia nhập Talent Network của chúng tôi ngay hôm nay!

Thu nhập ổn định, được hưởng nhiều chế độ đãi ngộ và có cơ hội thăng tiến giúp người lao động ở Công ty CP Vàng bạc Đá quý Phú Nhuận an tâm làm việc, gắn bó lâu dài với doanh nghiệp 

Giờ nghỉ giữa ca của hơn 800 công nhân (CN) Xí nghiệp (XN) nữ trang - Công ty CP Vàng bạc Đá quý Phú Nhuận (PNJ) dù ngắn ngủi nhưng rất thoải mái. Từng tốp CN tụ lại trò chuyện hoặc đọc sách, báo thư giãn trong khuôn viên giải trí của XN. “Môi trường làm việc ở xưởng sản xuất mới khá thông thoáng, khuôn viên sinh hoạt lại rộng rãi nên sức khỏe CN được cải thiện rõ nét” - CN Trần Nguyễn Ngọc Lan cho biết. 

Đãi ngộ người lao động 

Không riêng gì chị Lan, hầu hết CN đều rất hài lòng khi công ty đưa vào hoạt động XN nữ trang với quy mô 5 tầng tại quận Gò Vấp - TPHCM. Không chỉ được thiết kế rộng rãi, thoáng mát, cách bố trí sản xuất hết sức khoa học tại xưởng sản xuất mới đã hạn chế tối đa tiếng ồn và bụi bặm, bảo đảm an toàn sức khỏe cho CN. 

Đặc biệt, công ty cũng chú trọng thiết kế nhiều không gian vui chơi, giải trí để phục vụ CN như: sân bóng chuyền, bóng bàn, khuôn viên giải trí, tủ sách, báo miễn phí, tủ nước ngọt… “Trước đây, CN thường ra về sau giờ tan ca nhưng hiện nay nhiều CN ở lại chơi thể thao để thư giãn sau những giờ làm việc căng thẳng” - chị Lan vui vẻ cho biết. 

Không chỉ XN nữ trang, tại trụ sở chính của công ty ở quận Phú Nhuận, thay vì cho thuê văn phòng, công ty ưu tiên không gian để đầu tư xây dựng phòng tập gym, yoga, căng tin cho người lao động (NLĐ). Công trình dự kiến hoàn thành vào cuối tháng 4-2013, sẽ là mô hình giải trí lành mạnh, hấp dẫn, thu hút đông đảo nhân viên tham gia. 

Một trong những chính sách khác được hầu hết NLĐ tán đồng đó chính là việc công ty tăng thời gian nghỉ ngơi hằng tuần, chính thức áp dụng từ đầu năm 2013. NLĐ được nghỉ trọn 2 ngày thứ bảy và chủ nhật thay vì làm việc nửa ngày thứ bảy như trước đây mà vẫn được hưởng nguyên lương. “Được nghỉ trọn vẹn 2 ngày cuối tuần giúp tôi có thêm thời gian để nghỉ ngơi bên gia đình và gặp gỡ bạn bè, chưa kể có thêm thời gian học tập nâng cao trình độ” - anh Huỳnh Văn Tẩn, Phó Giám đốc marketing Công ty PNJ, chia sẻ. 

An tâm cống hiến 

Hiểu được NLĐ chỉ có thể toàn tâm, toàn ý cống hiến hết mình cho doanh nghiệp (DN) khi thu nhập và cuộc sống của họ được bảo đảm nên Công đoàn và Ban Giám đốc Công ty PNJ luôn chủ động xây dựng và hoàn thiện các hình thức chăm lo. Ngoài bảo đảm thu nhập bình quân trên 7 triệu đồng/tháng và thực hiện đầy đủ chế độ, chính sách theo quy định của pháp luật, công ty còn có nhiều phúc lợi khác cho NLĐ. 

Điển hình, bên cạnh chính sách tiền lương tiến bộ, công ty còn thưởng năng suất và thưởng giữa năm (thấp nhất nửa tháng lương); riêng thưởng Tết ngoài lương tháng 13, mỗi lao động còn được thưởng theo xếp loại (từ 1 tháng rưỡi đến 2 tháng rưỡi lương) và thưởng quỹ lương. 

Ngoài ra, công ty còn hỗ trợ các khoản phụ cấp như phụ cấp vị trí, khu vực, ngoại ngữ, trang điểm (cho bộ phận bán hàng), hỗ trợ tiền xe buýt, nhà trọ cho CN ở trọ, chăm lo vào các dịp lễ, Tết hoặc ma chay, hiếu hỷ… Đặc biệt, những lao động gắn bó với công ty đều có một khoản tiết kiệm từ cổ phiếu được tặng thưởng. 

Ông Nguyễn Vũ Phan, Phó Tổng Giám Đốc Công ty PNJ khẳng đinh: "NLĐ là tài sản quý của DN, đóng góp to lớn cho sự tồn tại và phát triển của DN trong suốt 25 năm qua nên công ty coi việc bảo đảm các chính sách phúc lợi cho NLĐ cũng là cách để tri ân họ. Thiện chí chăm lo của DN sẽ giúp NLĐ yên tâm làm việc và nỗ lực cống hiến. Ban lãnh đạo công ty luôn tâm niệm rằng việc nuôi dưỡng, đào tạo nguồn lực là nhiệm vụ vô cùng quan trọng, bởi máy móc, tiền bạc chỉ có thể phát huy tác dụng khi có bàn tay của những người thợ lành nghề" 

Song song đó, DN còn đặc biệt quan tâm, hỗ trợ NLĐ nâng cao trình độ học vấn, tay nghề. Ngoài việc phối hợp với Công đoàn cơ sở tổ chức hội thi tay nghề cho CN trực tiếp sản xuất, ban giám đốc luôn khuyến khích NLĐ học tập nâng cao trình độ với chính sách hỗ trợ thiết thực như đài thọ học phí, tạo điều kiện về thời gian… 

Chăm lo cho NLĐ là trách nhiệm của DN. Thực tế tại Công ty PNJ cho thấy nếu được chăm lo tốt, NLĐ sẽ an tâm làm việc và cống hiến hết sức mình cho DN. Nhiều CN sau khi nghỉ làm vẫn xin được quay trở lại công ty làm việc bởi chính sách chăm lo hết sức căn cơ nói trên ” - ông Vũ Đức Vẻ, Chủ tịch Công đoàn Công ty PNJ, khẳng định. 

Xác định NLĐ là tài sản quý của DN, đóng góp to lớn cho sự tồn tại và phát triển của DN trong suốt 25 năm qua nên công ty coi việc bảo đảm các chính sách phúc lợi cho NLĐ cũng là cách để tri ân họ. Thiện chí chăm lo của DN sẽ giúp NLĐ yên tâm làm việc và nỗ lực cống hiến. Ban lãnh đạo công ty luôn tâm niệm rằng việc nuôi dưỡng, đào tạo nguồn lực là nhiệm vụ vô cùng quan trọng, bởi máy móc, tiền bạc chỉ có thể phát huy tác dụng khi có bàn tay của những người thợ lành nghề.

Tìm việc làm
Kêt nối với PNJ
Thăm dò ý kiến

Bạn biết đến trang tuyển dụng của PNJ qua:

  • Báo, tạp chí
  • Internet
  • Email
  • Bạn bè, Người thân
  • Khác
  • Fanpage

 

Cảm ơn bạn gia nhập mạng lưới nhân tài của chúng tôi,

Bằng cách tham gia mạng lưới nhân tài của chúng tôi, bạn chưa thực sự ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng.

Hãy ứng tuyển ngay để trở thành ứng viên sáng giá cho vị trí tuyển dụng của chúng tôi hoặc tiếp tục cập nhật hồ sơ.