Join Our Talent Network

Talent Network là gì?

Gia nhập Talent Network của chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm. Cho dù bạn ứng tuyển một công việc nào đó hoặc đơn giản là cập nhật thông tin của mình, chúng tôi cũng luôn mong muốn được kết nối cùng bạn.

Vì sao bạn nên gia nhập Talent Network?

  • Nhận thông báo việc làm mới phù hợp với sự quan tâm của bạn
  • Cập nhật các thông tin mới nhất về công ty
  • Chia sẻ cơ hội việc làm với gia đình, bạn bè thông qua mạng xã hội hoặc email

Hãy gia nhập Talent Network của chúng tôi ngay hôm nay!

Tưng bừng khai trương trung tâm kim hoàn PNJ tại Sóc Trăng

Tiếp nối đà phát triển, khẳng định chiến lược mở rộng mạng lưới bán lẻ bền vững, cam kết phục vụ tốt nhất cho khách hàng, sáng ngày 10/08/2017, công ty Cổ phần Vàng Bạc Đá Qúy Phú Nhuận – PNJ vừa khai trương Trung tâm kim hoàn PNJ tại 25 Hai Bà Trưng, P.1, TP Sóc Trăng, nâng tổng số cửa hàng của PNJ tại Miền Tây lên 39 và 242 trên toàn quốc.

Trung tâm kim hoàn (TTKH) PNJ tại Sóc Trăng nằm ở vị trí trung tâm TP Sóc Trăng, được đầu tư cơ sở hạ tầng và sở hữu không gian rộng rãi, hiện đại. Đồng thời, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, luôn luôn cởi mở và phục vụ tận tình, tạo cảm giác thoải mái cho khách hàng khi vào mua sắm. Tại đây có đa dạng các mặt hàng trang sức vàng, kim cương, đá quý; nhẫn khâu; trang sức bạc;… nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu khách hàng.

pnj-soc-trang-khai-truong-1Bà Cao Thị Ngọc Dung – Tổng giám đốc PNJ và đại diện ban lãnh đạo cắt băng khai trương TTKH PNJ tại Sóc Trăng

Nhân dịp khai trương, từ ngày 10/08 đến hết ngày 27/08/2017, PNJ triển khai chương trình khuyến mãi với nhiều ưu đãi hấp dẫn. Trong đó, ưu đãi lên đến 3 – 10% với những khách hàng mua trang sức vàng, trang sức kim cương, kim cương rời, trang sức đá màu, nhẫn cưới và 10% đối với khách hàng mua trang sức bạc PNJSilver. Cùng với đó là nhiều quà tặng hấp dẫn như tặng áo mưa hoặc hộp đựng trang sức nhỏ đối với những khách hàng mua trang sức nhãn hiệu PNJ có hóa đơn từ 8 đến dưới 15 triệu đồng. Với những khách hàng mua trang sức bạc PNJSilver có hóa đơn từ 700 ngàn đồng trở lên sẽ được tặng ngay gối tựa cổ cao cấp. PNJ cam kết phục vụ khách hàng một cách tốt nhất!

pnj-soc-trang-khai-truong-2

Ngay trong buổi khai trương, PNJ đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của khách hàng, điều này là động lực rất lớn giúp PNJ phát huy hơn nữa những thế mạnh của mình để phục vụ khách hàng một cách tốt nhất

Với triết lý phát triển bền vững “Đặt lợi ích của khách hàng, xã hội vào lợi ích của doanh nghiệp”, xuyên suốt quá trình hoạt động, PNJ không chỉ chú trọng đến hoạt động sản xuất kinh doanh mà còn luôn quan tâm đóng góp sức mình vào sự phát triển của xã hội. Chương trình Mái Ấm PNJ ra đời mong muốn giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong cuộc sống. Nhân dịp khai trương Trung tâm Kim hoàn PNJ Sóc Trăng – 25, Hai Bà Trưng, PNJ cũng gửi tặng 02 Mái Ấm trị giá 80 triệu đồng cho 2 gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh Sóc Trăng cho Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh Sóc Trăng.

pnj-soc-trang-khai-truong-3

Trong khuôn khổ lễ Khai trương, 2 Mái ấm trị giá 80 triệu đồng cũng đã được PNJ gửi đến 2 hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh Sóc Trăng

 

Một số hình ảnh buổi lễ khai trương TTKH PNJ tại Sóc Trăng

 

Tìm việc làm
Kêt nối với PNJ
Thăm dò ý kiến

Bạn biết đến trang tuyển dụng của PNJ qua:

  • Báo, tạp chí
  • Internet
  • Email
  • Bạn bè, Người thân
  • Khác
  • Fanpage

 

Cảm ơn bạn gia nhập mạng lưới nhân tài của chúng tôi,

Bằng cách tham gia mạng lưới nhân tài của chúng tôi, bạn chưa thực sự ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng.

Hãy ứng tuyển ngay để trở thành ứng viên sáng giá cho vị trí tuyển dụng của chúng tôi hoặc tiếp tục cập nhật hồ sơ.