Join Our Talent Network

Talent Network là gì?

Gia nhập Talent Network của chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm. Cho dù bạn ứng tuyển một công việc nào đó hoặc đơn giản là cập nhật thông tin của mình, chúng tôi cũng luôn mong muốn được kết nối cùng bạn.

Vì sao bạn nên gia nhập Talent Network?

  • Nhận thông báo việc làm mới phù hợp với sự quan tâm của bạn
  • Cập nhật các thông tin mới nhất về công ty
  • Chia sẻ cơ hội việc làm với gia đình, bạn bè thông qua mạng xã hội hoặc email

Hãy gia nhập Talent Network của chúng tôi ngay hôm nay!

PNJ ủng hộ kinh phí sản xuất bộ kit xét nghiệm Covid-19

Trước tình hình dịch bệnh Covid-19 đang lan rộng, Công ty cổ phần Vàng bạc đá quý Phú Nhuận PNJ đồng hành tài trợ chương trình sản xuất 10.000 bộ kit xét nghiệm Covid-19.

Ngay từ khi dịch bệnh mới xuất hiện tại Việt Nam, PNJ đã sớm thành lập Ủy ban phòng chống dịch bệnh Corona cấp Tập đoàn. Ban điều hành đã có những biện pháp kêu gọi nhân viên tuân thủ nghiêm ngặt các hướng dẫn phòng - chống lây nhiễm, đo thân nhiệt nhân viên làm việc tại hội sở, cửa hàng và các đối tác ra vào công ty. Bên cạnh đó, PNJ cũng tiến hành cấp phát khẩu trang vải kháng khuẩn, trang bị nước sát khuẩn, vệ sinh diệt khuẩn văn phòng hội sở/chi nhánh, hỗ trợ cung cấp Vitamin C để tăng sức đề kháng cho nhân viên, hạn chế việc đi công tác đến các khu vực có nguy cơ lây nhiễm cao và tối ưu hóa việc trao đổi/tương tác/họp thông qua các kênh online. PNJ kêu gọi cán bộ và nhân viên khai báo y tế để tiện cho việc theo dõi tình trạng sức khỏe và cung cấp thông tin kịp thời cho các cơ quan chức năng. Những hoạt động trên đánh giá sự quan tâm một cách nghiêm túc của doanh nghiệp trong việc ngăn ngừa đại dịch Covid-19.

PNJ ủng hộ kinh phí sản xuất bộ kit xét nghiệm Covid-19 - Ảnh 1.

Nhân viên PNJ và khách mua hàng đều tuân thủ việc đeo khẩu trang

Với phương châm hoạt động "Doanh nghiệp chỉ có thể phát triển bền vững khi tồn tại trong một xã hội phát triển bền vững", PNJ luôn hướng tới những hoạt động vì cộng đồng, đặt mục tiêu phát triển con người và xây dựng xã hội lên trên lợi ích kinh tế. PNJ luôn cam kết sẽ thực hiện các biện pháp tốt nhất để cùng người dân và chính quyền, các cơ quan chức năng sớm đẩy lùi dịch bệnh.

H.Thanh (Báo Người Lao Động)
Tìm việc làm
Kêt nối với PNJ
Thăm dò ý kiến

Bạn biết đến trang tuyển dụng của PNJ qua:

  • Báo, tạp chí
  • Internet
  • Email
  • Bạn bè, Người thân
  • Khác
  • Fanpage

 

Cảm ơn bạn gia nhập mạng lưới nhân tài của chúng tôi,

Bằng cách tham gia mạng lưới nhân tài của chúng tôi, bạn chưa thực sự ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng.

Hãy ứng tuyển ngay để trở thành ứng viên sáng giá cho vị trí tuyển dụng của chúng tôi hoặc tiếp tục cập nhật hồ sơ.