Join Our Talent Network

Talent Network là gì?

Gia nhập Talent Network của chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm. Cho dù bạn ứng tuyển một công việc nào đó hoặc đơn giản là cập nhật thông tin của mình, chúng tôi cũng luôn mong muốn được kết nối cùng bạn.

Vì sao bạn nên gia nhập Talent Network?

 • Nhận thông báo việc làm mới phù hợp với sự quan tâm của bạn
 • Cập nhật các thông tin mới nhất về công ty
 • Chia sẻ cơ hội việc làm với gia đình, bạn bè thông qua mạng xã hội hoặc email

Hãy gia nhập Talent Network của chúng tôi ngay hôm nay!

PNJ - TOP 100 NHÀ TUYỂN DỤNG YÊU THÍCH 2019

--PNJ - TOP 100 NHÀ TUYỂN DỤNG YÊU THÍCH 2019--

Theo báo cáo từ khảo sát “Nhà tuyển dụng yêu thích” do CareerBuilder phối hợp cùng InsightAsia thực hiện, PNJ được bình chọn trở thành nhà tuyển dụng yêu thích nhất trong ngành Bán Lẻ - Bán Sỉ và đứng thứ #9 trong top 100 năm 2019.

 Vượt qua nhiều ứng viên nặng kí từ khắp các ngành nghề, PNJ đã ngoạn mục giành được các vị trí: 

 • TOP 09 Thương hiệu Nhà tuyển dụng được yêu thích nhất Việt Nam trên Bảng xếp hạng tất cả các ngành nghề 2019
 • TOP 03 Thương hiệu Nhà Tuyển dụng được yêu thích nhất Việt Nam trên Bảng Xếp hạng nhóm ngành Bán lẻ - Bán sỉ 2019

Giải thưởng lần này tiếp tục khẳng định vị thế thương hiệu Nhà tuyển dụng hàng đầu của PNJ trên thị trường cũng như công tác gia tăng trải nghiệm thú vị của ứng viên, nhân viên PNJ 

Khảo sát "Nhà tuyển dụng yêu thích" là chương trình thường niên do CareerBuilder Việt Nam phối hợp cùng InsightAsia tổ chức đã thu hút hơn 18.588 phản hồi từ đáp viên, đại diện đầy đủ các ngành nghề. Với tiêu chí minh bạch, khách quan, bộ khảo sát được thiết kế với những câu hỏi khoa học nhằm đưa ra kết quả sau cùng có độ chính xác cao và có tính tham khảo đáng tin cậy nhất. Thông qua khảo sát, các doanh nghiệp Việt Nam sẽ có cái nhìn và sự đánh giá chân thực nhất từ thị trường lao động, qua đó tiếp tục cải thiện chất lượng của thị trường lao động - việc làm tại Việt Nam.

Kết quả khảo sát đã ghi nhận những nỗ lực và cống hiến không ngừng của PNJ trong việc đào tạo, phát triển nguồn nhân lực xuất sắc cũng như tạo dựng một môi trường làm việc lý tưởng cho người lao động. Trong suốt 32 năm phát triển, với phương châm con người là tài sản quyết định cho sự thành công của doanh nghiệp, công ty luôn đảm bảo hài hòa các quyền lợi cho đội ngũ nhân viên của mình. Tại PNJ, sự nỗ lực của mỗi nhân viên luôn được ghi nhận và tưởng thưởng xứng đáng qua chính sách đãi ngộ hấp dẫn, các cơ hội đào tạo, phát triển bản thân đồng thời vẫn hướng đến sự cân bằng giữa công việc và cuộc sống.

Pnj được vinh danh top 100 “nhà tuyển dụng yêu thích 2019”

Lấy con người làm yếu tố trung tâm, PNJ không ngừng xây dựng một môi trường làm việc lý tưởng, từ chế độ đãi ngộ tốt, cơ hội được đào tạo, thăng tiến, đến các chính sách thu hút, giữ chân nhân tài và nền tảng văn hóa doanh nghiệp

Pnj được vinh danh top 100 “nhà tuyển dụng yêu thích 2019”

Với những nỗ lực xây dựng môi trường làm việc hội tụ đầy đủ yêu tố giúp người lao động phát triển năng lực, giữ chân người tài, PNJ nhiều năm liên tiếp nằm trong Top 100 Môi trường làm việc tốt nhất Việt Nam đồng thời được HR Asia bình chọn là một trong các doanh nghiệp có môi trường làm việc tốt nhất Châu Á

PNJ đã một lần nữa khẳng định vị thế của thương hiệu tuyển dụng của mình trên thị trường cũng như trong công tác gia tăng trải nghiệm thú vị của ứng viên.

PNJ chân thành cảm ơn các bạn ứng viên đã dành sự quan tâm thương hiệu tuyển dụng PNJ. Trong thời gian tới, đồng hành với ứng viên, chúng ta sẽ cùng nhau nâng cao dịch vụ trải nghiệm, và cùng nhau hợp tác thành công trong các cơ hội nghề nghiệp tại PNJ .
Nguồn: CareerBuilder
https://careerbuilder.vn/eoc-winner-2019
#PNJ #tựhàoPNJ
Tìm việc làm
Kêt nối với PNJ
Thăm dò ý kiến

Bạn biết đến trang tuyển dụng của PNJ qua:

 • Báo, tạp chí
 • Internet
 • Email
 • Bạn bè, Người thân
 • Khác
 • Fanpage

 

Cảm ơn bạn gia nhập mạng lưới nhân tài của chúng tôi,

Bằng cách tham gia mạng lưới nhân tài của chúng tôi, bạn chưa thực sự ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng.

Hãy ứng tuyển ngay để trở thành ứng viên sáng giá cho vị trí tuyển dụng của chúng tôi hoặc tiếp tục cập nhật hồ sơ.