Join Our Talent Network

Talent Network là gì?

Gia nhập Talent Network của chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm. Cho dù bạn ứng tuyển một công việc nào đó hoặc đơn giản là cập nhật thông tin của mình, chúng tôi cũng luôn mong muốn được kết nối cùng bạn.

Vì sao bạn nên gia nhập Talent Network?

  • Nhận thông báo việc làm mới phù hợp với sự quan tâm của bạn
  • Cập nhật các thông tin mới nhất về công ty
  • Chia sẻ cơ hội việc làm với gia đình, bạn bè thông qua mạng xã hội hoặc email

Hãy gia nhập Talent Network của chúng tôi ngay hôm nay!

PNJ KHAI TRƯƠNG TTKH 300 – CON SỐ ẤN TƯỢNG MỪNG PNJ TRÒN 30 NĂM

Sáng ngày 27/7, Công ty CP Vàng Bạc Đá Quý Phú Nhuận - PNJ đã tưng bừng khai trương cửa hàng thứ 300 tại số 101 – 103 đường D2, phường 25, quận Bình Thạnh, TP HCM.

PNJ Khai Trương TTKH 300 – Con số ấn tượng mừng PNJ tròn 30 năm

Cửa hàng 300 của PNJ là cột mốc ý nghĩa kỷ niệm 30 năm hình thành và phát triển.

Cửa hàng 300 là dấu mốc quan trọng của PNJ kỷ niệm 30 hình thành và phát triển (1988 – 2018). Việc liên tục mở rộng hệ thống cửa hàng trên toàn quốc tiếp tục khẳng định vị thế PNJ là công ty bán lẻ trang sức có quy mô lớn nhất Việt Nam hiện nay. Lý giải cho việc PNJ liên tục mở rộng hệ thống phân phối, ông Lê Trí Thông – Tổng Giám đốc Công ty PNJ cho biết “PNJ gia tăng hệ thống cửa hàng trên toàn quốc nằm trong định hướng trở thành 1 nhà bán lẻ chuyên nghiệp hàng đầu cả nước và khu vực. Đồng thời giúp khách hàng có thể tiếp cận trực tiếp các sản phẩm trang sức uy tín, các bộ trang sức mới của PNJ. Đặc biệt trong 6 tháng cuối năm 2018, PNJ sẽ cho ra đời những bộ sưu tập mới như trang sức kim cương, đá màu, trang sức Ý, Ngọc trai,… Những thiết kế của bộ sưu tập mới hứa hẹn sẽ làm vừa lòng khách hàng bởi những đường nét thiết kế tinh tế, có sức sống và đa dạng, phù hợp với từng nhu cầu sử dụng khác nhau của khách hàng.”

PNJ Khai Trương TTKH 300 – Con số ấn tượng mừng PNJ tròn 30 năm

PNJ luôn giới thiệu những bộ sưu tập, sản phẩm trang sức tinh tế.

Ngoài việc mở rộng cửa hàng, PNJ cũng chú trọng nâng cấp tiện ích xem và mua trang sức trên các kênh online để khách hàng có thể đặt hàng ngay. Song song đó, công ty cũng có kế hoạch ứng dụng công nghệ 4.0, Big data vào việc phân tích và lưu trữ thông tin khách hàng nhằm tìm hiểu thị hiếu của khách hàng ở tầm sâu. Dựa trên nhu cầu thực thu được PNJ cho ra những mẫu thiết kế riêng, đáp ứng tối đa yêu cầu của khách hàng trong nhiều trường hợp khác nhau như đi tiệc, dạ hội,… Mặt khác, PNJ cũng rất chú trong việc đào tạo đội ngũ nhân viên tư vấn bán hàng với phong cách lịch sự, chuyên nghiệp tận tâm để hoàn thiện dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo nhất.

PNJ Khai Trương TTKH 300 – Con số ấn tượng mừng PNJ tròn 30 năm

PNJ luôn chú trọng đào tạo đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp và tân tâm để phục vụ khách hàng một cách tốt nhất

Nhân dịp khai trương cửa hàng 300, PNJ dành nhiều chương trình ưu đãi cho khách hàng như giảm 15% cho trang sức đá màu, giảm 5% cho nữ trang kim cương trên 4,5 ly, giảm 3% cho kim cương dưới 5 ly, giảm 5% cho các sản phẩm bạc cùng nhiều quà tặng khác.

PNJ Khai Trương TTKH 300 – Con số ấn tượng mừng PNJ tròn 30 năm

Nhân dịp khai trương cửa hàng 300, PNJ dành nhiều ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng

PNJ cũng vừa công bố kết quả tình hình hoạt động kinh doanh 6 tháng/2018 với nhiều con số ấn tượng: doanh thu thuần là 7.356 tỷ đồng - tăng 34% so với cùng kỳ và đạt 53% so với kế hoạch cả năm. Doanh thu bán lẻ trang sức là 5.884 tỷ đồng, tăng 38% so với cùng kỳ. Lợi nhuận trước thuế là 648,3 tỷ đồng – tăng 37% so với cùng kỳ và đạt 58% so với kế hoạch cả năm. Lợi nhuận sau thuế là 517 tỷ đồng, tăng 37% so với cùng kỳ và đạt 58% so với kế hoạch cả năm. Từ kết quả kinh doanh khả quan và việc liên tục phát triển hệ thống bán lẻ, PNJ tiếp tục tạo được niềm tin cho các nhà đầu tư trên sàn chứng khoán. Lần thứ 4 liên tiếp PNJ được vinh danh tại Top 50 công ty niêm yết tốt nhất Việt Nam 2018 do Forbes bình chọn và công bố vào 26/7 vừa qua.

PNJ Khai Trương TTKH 300 – Con số ấn tượng mừng PNJ tròn 30 năm

Ông Lê Trí Thông – Tổng giám đốc công ty PNJ nhận giải thưởng Top 50 công ty niêm yết tốt nhất Việt Nam

Nguồn PNJ

Tìm việc làm
Kêt nối với PNJ
Thăm dò ý kiến

Bạn biết đến trang tuyển dụng của PNJ qua:

  • Báo, tạp chí
  • Internet
  • Email
  • Bạn bè, Người thân
  • Khác
  • Fanpage

 

Cảm ơn bạn gia nhập mạng lưới nhân tài của chúng tôi,

Bằng cách tham gia mạng lưới nhân tài của chúng tôi, bạn chưa thực sự ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng.

Hãy ứng tuyển ngay để trở thành ứng viên sáng giá cho vị trí tuyển dụng của chúng tôi hoặc tiếp tục cập nhật hồ sơ.