Join Our Talent Network

Talent Network là gì?

Gia nhập Talent Network của chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm. Cho dù bạn ứng tuyển một công việc nào đó hoặc đơn giản là cập nhật thông tin của mình, chúng tôi cũng luôn mong muốn được kết nối cùng bạn.

Vì sao bạn nên gia nhập Talent Network?

  • Nhận thông báo việc làm mới phù hợp với sự quan tâm của bạn
  • Cập nhật các thông tin mới nhất về công ty
  • Chia sẻ cơ hội việc làm với gia đình, bạn bè thông qua mạng xã hội hoặc email

Hãy gia nhập Talent Network của chúng tôi ngay hôm nay!

PNJ đồng hành tài trợ cuộc thi "Hành trình kinh doanh 2019"

 

Trong vai trò đơn vị đồng hành, tài trợ kim cương và nhà bảo trợ chuyên môn cuộc thi Hành trìnhkinh doanh năm 2019 của trường Đại học Kinh tế Quốc dân, Công ty PNJ đã phối hợp cùng Câu lạc bộ Nhà kinh tế trẻ YEC của trường Đại học kinh tế Quốc dân tổ chức thành công đêm chung kết cuộc thi vào tối ngày 21/05/2019 tại hội trường A2 Đại học Kinh tế Quốc dân.

 

 

Đêm chung kết đã diễn ra với sự tham gia của 4 đội dự thi xuất sắc nhất, cùng sự đồng hành của BCH nhà trường, các đối tác, nhà tài trợ và hơn 1500 sinh viên trên khắp Hà Nội.

Được khởi xướng từ năm 2011 bởi Câu lạc bộ Nhà Kinh tế trẻ YEC của Đại học Kinh tế Quốc dân.“Hành trình kinh doanh” là cuộc thi dành cho các sinh viên khối các trường kinh tế top đầu của Hà Nội như (NEU, FTU, AOF, VNU,…) với mục đích giúp các bạn sinh viên hoàn thiện hơn kỹ năng và kiến thức chuyên môn, nghiệp vụ, góp phần chắp cánh cho sự phát triển nghề nghiệp tương lai thông qua việc tìm hiểu và giải quyết các Case Study thực tế từ các doanh nghiệp. Năm 2019, cuộc thi có chủ đề “Quản trị chuỗi bán lẻ”. Trải qua 4 vòng thi bắt đầu diễn ra từ ngày 02/04 đến nay đã tìm ra 4 đội – 12 thí sinh xuất sắc nhất lọt vào đêm chung kết.

 

Đồng hành cuộc thi lần này, bên cạnh danh vị nhà tài trợ Kim cương, thương hiệu bán lẻ trang sức hàng đầu Việt Nam – PNJ còn giữ vai trò nhà bảo trợ chuyên môn với các hoạt động cố vấn nội dung cho cuộc thi; hỗ trợ nguồn Case Study cho các vòng thi và tham gia Ban Giám khảo chính thức cho các vòng thi (Vòng 4 và đêm chung kết).

 

 

Cũng tại đêm chung kết của cuộc thi, PNJ đã phối hợp cùng Quỹ học bổng của thời báo Kinh tế Sài Gòn trao 04 suất học bổng tổng trị giá 20 triệu đồng cho 4 đội dự thi xuất sắc nhất đã lọt vào đêm chung kết.

 

Xuyên suốt hơn 30 năm hình thành, phát triển, với triết lý phát triển bền vững “đặt lợi ích của khách hàng, lợi ích của xã hội vào lợi ích của doanh nghiệp”, PNJ đã và đang để lại dấu ấn sâu sắc trong quá trình đồng hành, tài trợ cho Hội Bảo trợ Bệnh nhân nghèo TP. Hồ Chí Minh, Quỹ Bảo trợ Trẻ em Việt Nam với dự án hỗ trợ trẻ tự kỷ, các Hội LHPN với dự án mái ấm niềm tin và đặc biệt là các chương trình đồng hành với các trường Đại học với các dự án về môi trương hay hỗ trợ, khuyến khích sự sáng tạo của các bạn sinh viên trong các cuộc thi khởi nghiệp.

 

Trong thời gian tới, PNJ sẽ tiếp tục có những hoạt động đồng hành các trường đại học với mục đích tiếp thêm động lực cho các bạn sinh viên cũng như có các bước trang bị cần thiết về kiến thức, các kỹ năng mềm cần thiết nhằm thỏa mãn nhu cầu các nhà tuyển dụng, phát huy tiềm năng bản thân, đóng góp vào sự phát triển nền kinh tế đồng thời mang lại giá trị cho cộng đồng, xã hội.

Tìm việc làm
Kêt nối với PNJ
Thăm dò ý kiến

Bạn biết đến trang tuyển dụng của PNJ qua:

  • Báo, tạp chí
  • Internet
  • Email
  • Bạn bè, Người thân
  • Khác
  • Fanpage

 

Cảm ơn bạn gia nhập mạng lưới nhân tài của chúng tôi,

Bằng cách tham gia mạng lưới nhân tài của chúng tôi, bạn chưa thực sự ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng.

Hãy ứng tuyển ngay để trở thành ứng viên sáng giá cho vị trí tuyển dụng của chúng tôi hoặc tiếp tục cập nhật hồ sơ.