Join Our Talent Network

Talent Network là gì?

Gia nhập Talent Network của chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm. Cho dù bạn ứng tuyển một công việc nào đó hoặc đơn giản là cập nhật thông tin của mình, chúng tôi cũng luôn mong muốn được kết nối cùng bạn.

Vì sao bạn nên gia nhập Talent Network?

  • Nhận thông báo việc làm mới phù hợp với sự quan tâm của bạn
  • Cập nhật các thông tin mới nhất về công ty
  • Chia sẻ cơ hội việc làm với gia đình, bạn bè thông qua mạng xã hội hoặc email

Hãy gia nhập Talent Network của chúng tôi ngay hôm nay!

Mái Ấm Niềm Tin Đến Với Người Nghèo Tại Tỉnh Vĩnh Long

Vào ngày 07/03/2019, Quỹ Từ thiện PNJ của Công ty cổ phần Vàng bạc đá quý Phú Nhuận (PNJ) phối hợp cùng Hội Liên hiệp Phụ nữ Vĩnh Long đã tổ chức lễ trao tặng Mái ấm Niềm Tin đến gia đình bà Nguyễn Thị Thu Nguyệt đang sinh sống tại 91/6 Lê Văn Tám, Phường 1, TP. Vĩnh Long. Đây là gia đình thuộc diện hộ có hoàn cảnh khó khăn nhưng vẫn cố gắng vươn lên trong cuộc sống.

Mái ấm niềm tin đến với người nghèo tại tỉnh Vĩnh Long

 

Mái ấm niềm tin đến với người nghèo tại tỉnh Vĩnh Long

        Bà Nguyễn Thị Thu Nguyệt đang sinh sống cùng chồng là ông Trần Văn Long và 2 cháu nội trong ngôi nhà tạm bợ của gia đình với vách dựng đã mục nát, các cột chống đã bị mối mọt phá hoại không còn đủ sức chống chịu cùng mái tôn đã cũ và không đủ sức che nắng che mưa. Mỗi ngày mưa về gia đình Bà lại phải đối mặt với dòng nước mưa tràn vào nhà do nền nhà bị sụp lung. Biết những hiểm nguy đó, bà Nguyệt bất lực không làm gì khác khi thu nhập bấp bênh từ gánh trái cây buôn bán hằng ngày tại chợ Vĩnh Long dường như không đủ lo cho 2 cháu đang tuổi ăn tuổi lớn và người chồng bị tai biến thường xuyên phải nhập viện để theo dõi sức khỏe.

        Được sự giới thiệu của Hiệp Liên hiệp Phụ nữ tỉnh Vĩnh Long, Quỹ Từ thiện PNJ của Công ty cổ phần Vàng bạc đá quý Phú Nhuận đã đến thăm, đồng cảm với hoàn cảnh, thấu hiểu ước mơ có được một mái ấm lành lặn và quyết định tài trợ 45 triệu đồng để xây dựng ngôi nhà mới cho gia đình bà bà Nguyệt. Nhà được xây dựng trên phần đất của gia đình theo quy cách của chương trình Mái ấm Niềm Tin gồm tường gạch nung quét sơn nước, mái lợp tôn, nền lát gạch.

Mái ấm niềm tin đến với người nghèo tại tỉnh Vĩnh Long

        Mái ấm đến với gia đình bà Nguyệt là mái ấm thứ 215 mà Quỹ Từ Thiện PNJ mang đến người nghèo trong cả nước trong chặng đường 3 năm của chương trình “Mái ấm Niềm Tin”. Thành quả này có được điều này chính là nhờ sự chung tay đóng góp mỗi quý 1 ngày lương của toán thể nhân viên công ty PNJ cùng với lòng hảo tâm đến từ các khách hàng.

Mái ấm niềm tin đến với người nghèo tại tỉnh Vĩnh Long

        Trong năm 2018, cũng là năm đánh dấu sinh nhật thứ 30 của mình, PNJ đã đem đến 100 Mái ấm cho những mảnh đời khó khăn để tiếp tục cuộc hành trình thắp sáng cho ước mơ an cư.

Nguồn PNJ.

Tìm việc làm
Kêt nối với PNJ
Thăm dò ý kiến

Bạn biết đến trang tuyển dụng của PNJ qua:

  • Báo, tạp chí
  • Internet
  • Email
  • Bạn bè, Người thân
  • Khác
  • Fanpage

 

Cảm ơn bạn gia nhập mạng lưới nhân tài của chúng tôi,

Bằng cách tham gia mạng lưới nhân tài của chúng tôi, bạn chưa thực sự ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng.

Hãy ứng tuyển ngay để trở thành ứng viên sáng giá cho vị trí tuyển dụng của chúng tôi hoặc tiếp tục cập nhật hồ sơ.