Join Our Talent Network

Talent Network là gì?

Gia nhập Talent Network của chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm. Cho dù bạn ứng tuyển một công việc nào đó hoặc đơn giản là cập nhật thông tin của mình, chúng tôi cũng luôn mong muốn được kết nối cùng bạn.

Vì sao bạn nên gia nhập Talent Network?

  • Nhận thông báo việc làm mới phù hợp với sự quan tâm của bạn
  • Cập nhật các thông tin mới nhất về công ty
  • Chia sẻ cơ hội việc làm với gia đình, bạn bè thông qua mạng xã hội hoặc email

Hãy gia nhập Talent Network của chúng tôi ngay hôm nay!

LẦN THỨ HAI LIÊN TIẾP PNJ ĐƯỢC VINH DANH TOP 10 DOANH NGHIỆP PHÁT TRIỂN PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG

Ngày 6/12/2017, công ty Cổ phần Vàng Bạc Đá Qúy Phú Nhuận – PNJ được công bố lọt vào Top 10 trong 100 doanh nghiệp phát triển bền vững tại buổi lễ vinh danh trang trọng diễn ra tại Hà Nội. Đây là lần thứ 2 liên tiếp PNJ có mặt trong bảng xếp hạng này.

Doanh nghiệp phát triển bền vững do Hội đồng Doanh nghiệp vì sự Phát triển bền vững Việt Nam dưới sự chỉ đạo của Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) tổ chức đánh giá, xếp hạng.

Đây là chương trình thường niên kể từ năm 2016, nhằm vinh danh các doanh nghiệp tiên phong và đạt những thành tựu nhất định trong lĩnh vực phát triển bền vững, đồng thời khích lệ các doanh nghiệp tại Việt Nam chú trọng hơn tới phát triển bền vững, đặt ra kế hoạch và thực thi chiến lược này trong quá trình hoạt động kinh doanh. 

Năm nay, doanh nghiệp phát triển bền vững thu hút gần 500 doanh nghiệp tham gia, tăng đáng kể so với năm 2016. Con số này đã minh chứng cho sự lan tỏa về tư duy và nhận thức về phát triển bền vững trong công đồng doanh nghiệp. 

 
Toàn cảnh đại diện Top 10 doanh nghiệp trong 100 doanh nghiệp phát triển bền vững 2017 (đại diện PNJ đứng thứ 1 từ trái qua)

Theo đại diện Ban tổ chức, cơ sở để đo lường tính bền vững của các doanh nghiệp là Bộ chỉ số doanh nghiệp bền vững (CSI) – bộ chỉ số đầu tiên và duy nhất sử dụng ngôn ngữ tiếng Việt do VCCI xây dựng. Theo đó, năm nay CSI được rút gọn hơn năm ngoái, còn 134 tiêu chí tập trung trên 3 lĩnh vực: kinh tế - xã hội – môi trường. PNJ hoàn toàn đáp ứng các tiêu chí đưa ra. 

Doanh nghiệp tiên phong trong phát triển bền vững

Ngay từ những ngày đầu thành lập, PNJ đã sớm nhận thức việc theo đuổi mô hình phát triển bền vững là kim chỉ nam xuyên suốt mọi hoạt động, chính vì vậy, tại PNJ, thành công của doanh nghiệp không chỉ được đánh giá dựa trên những con số về tài chính, mà còn được thể hiện thông qua sự đồng hành cùng sự phát triển bền vững của môi trường, xã hội và con người. 


Ông Đào Trung Kiên – Giám đốc Chiến lược PNJ đại diện công ty nhận chứng nhận danh hiệu Doanh nghiệp phát triển bền vững tại buổi lễ công bố

Từ đầu năm đến nay, PNJ có tốc độ tăng trưởng mạnh mẽ về doanh thu, hệ thống bán lẻ, thị phần và hoạt động trên sàn chứng khoán. 

PNJ có hoạt động kinh doanh khả quan với nhiều con số ấn tượng, cụ thể, trong 9 tháng đầu năm 2017, tổng doanh thu PNJ đạt 7.910 tỷ đồng, đạt 77% kế hoạch năm 2017. Lợi nhuận gộp đạt 1.319 tỷ đồng, tăng 31% so với cùng kỳ và đạt 79% kế hoạch năm. Lợi nhuận trước thuế đạt 629 tỷ đồng, tăng 42% so với cùng kỳ và đạt 84% kế hoạch cả năm. Với đà phát triển này, dự kiến tổng doanh thu năm 2017 của công ty sẽ tăng gần 30% so với năm ngoái. 

Tính đến cuối tháng 11/2017, PNJ đã mở mới 44 cửa hàng, nâng hệ thống bán lẻ lên 263 cửa hàng trên toàn quốc. Dự kiến công ty sẽ tiếp tục mở mới 67 cửa hàng trong năm 2018, và cán mốc 300 cửa hàng vào tháng 4/2018 tới đây. 

Trên thị trường, thị phần của PNJ năm 2017 ước đạt 27%, tăng 0,5% so với cùng kỳ. Theo đánh giá của VPBS, con số này có thể tăng lên mức 28% trong năm tới và đạt 30,4% trong năm 2020 nếu tiến độ mở cửa hàng đúng theo kế hoạch khi thị trường đang mức tăng trưởng tốt. 

Trên thị trường chứng khoán, thị giá cổ phiếu PNJ hiện đang ở mức trên 124.600 đồng/CP tính đến ngày 30/11. So với thời điểm đầu năm, thị giá PNJ hiện hơn gấp 2 lần và là một trong những cổ phiếu tăng trưởng ổn định nhất thị trường. 

Cùng với hoạt động kinh doanh, tại PNJ, con người là tài sản quý giá nhất, quyết định đến sự phát triển của doanh nghiệp, do vậy, công ty luôn có những chính sách, chương trình hỗ trợ nhằm chăm lo đời sống văn hóa, tinh thần cho nhân viên, tạo thêm động lực để họ yên tâm làm việc. Hằng năm, công ty dành riêng nhiều Mái ấm PNJ trao tặng cho những nhân viên có hoàn cảnh khó khăn giúp họ ổn định cuộc sống; hay Ngày hội Văn hóa – hoạt động thường niên mang đậm bản sắc của doanh nghiệp…tất cả những chương trình này đều thể hiện rõ nét văn hóa Mái nhà chung mà công ty dày công xây dựng, hun đúc trong suốt chặng đường phát triển, tạo nên sức mạnh trường tồn. 


Tại PNJ, nhân viên không chỉ được hưởng chế độ lương, đãi ngộ tốt mà còn được tham gia nhiều chương trình, hoạt động ý nghĩa

Song song với những hoạt động trên, tại PNJ, các quy trình, biện pháp đổi mới công nghệ theo hướng sản xuất sạch hơn; tiết kiệm và tái sử dụng năng lượng, nguyên vật liệu, nước cũng như quy trình xử lý rác thải được thực hiện nghiêm ngặt nhằm đảm bảo môi trường an toàn cho người lao động trong doanh nghiệp và cả khu vực xung quanh.

Từ khi thành lập đến nay, PNJ đã xác định và theo đuổi triết lý phát triển bền vững “Đặt lợi ích khách hàng và lợi ích xã hội vào lợi ích doanh nghiệp” do đó, công ty luôn đảm bảo sự hài hòa trong kết nối lợi ích doanh nghiệp với sự phát triển của con người, xã hội. 

Thời gian qua, chương trình Mái ấm PNJ được công ty tổ chức trao tặng cho các gia đình, phụ nữ đơn thân có hoàn cảnh khó khăn đã lan tỏa giá trị nhân văn sâu sắc. Tính từ đầu năm đến nay, PNJ đã trao tặng 52 Mái ấm trên địa bản cả nước. 

Công ty cũng có hàng loạt các hoạt động, chương trình tài trợ, đồng hành cùng các hiệp hội, đặc biệt là Hội Liên hiệp Phụ nữ, Hội Nữ Doanh nhân trên cả nước tổ chức các diễn đàn, hội thảo, các hoạt động văn hóa nghệ thuật chia sẻ vì sự phát triển của phụ nữ và cộng đồng nữ doanh nhân Việt Nam. PNJ cũng thường xuyên tài trợ, trao các suất học bổng cho học sinh, sinh viên khó khăn có thành tích học tập tốt, hoạt động nghiên cứu, tài trợ dự án xây dựng cơ sở hạ tầng trường học cho trẻ em nghèo vùng núi tỉnh Phú Thọ... Tổng số tiền cho các hoạt động này lên đến hơn 11,3 tỷ đồng tính từ đầu năm đến nay. 
Bên cạnh những hoạt động trên, PNJ còn tổ chức chương trình bảo vệ môi trường “Cảm ơn vì bạn không xả rác” với quy mô lớn tại nhiều địa phương trên cả nước. Chương trình không chỉ có sức lan tỏa mạnh mẽ trong cộng đồng về ý thức chung tay xây dựng môi trường xanh, sạch, đẹp mà PNJ còn là một trong những doanh nghiệp tiên phong kêu gọi mọi người cùng chung tay thực hiện.

Tìm việc làm
Kêt nối với PNJ
Thăm dò ý kiến

Bạn biết đến trang tuyển dụng của PNJ qua:

  • Báo, tạp chí
  • Internet
  • Email
  • Bạn bè, Người thân
  • Khác
  • Fanpage

 

Cảm ơn bạn gia nhập mạng lưới nhân tài của chúng tôi,

Bằng cách tham gia mạng lưới nhân tài của chúng tôi, bạn chưa thực sự ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng.

Hãy ứng tuyển ngay để trở thành ứng viên sáng giá cho vị trí tuyển dụng của chúng tôi hoặc tiếp tục cập nhật hồ sơ.