Join Our Talent Network

Talent Network là gì?

Gia nhập Talent Network của chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm. Cho dù bạn ứng tuyển một công việc nào đó hoặc đơn giản là cập nhật thông tin của mình, chúng tôi cũng luôn mong muốn được kết nối cùng bạn.

Vì sao bạn nên gia nhập Talent Network?

  • Nhận thông báo việc làm mới phù hợp với sự quan tâm của bạn
  • Cập nhật các thông tin mới nhất về công ty
  • Chia sẻ cơ hội việc làm với gia đình, bạn bè thông qua mạng xã hội hoặc email

Hãy gia nhập Talent Network của chúng tôi ngay hôm nay!

Hợp tác với Disney, doanh thu PNJ tăng mạnh

Lãi tháng 10 - 11/2019 bằng lợi nhuận cả quý IV/2018

Theo báo cáo kết quả kinh doanh do CTCP Vàng bạc Đá quý Phú Nhuận (mã PNJ) vừa công bố, doanh nghiệp này đã hoàn thành 91% kế hoạch khi lợi nhuận sau thuế 11 tháng đạt 1.072 tỷ đồng. So với cùng kỳ năm 2018, tăng trưởng lợi nhuận sau thuế đạt 21%. Lợi nhuận riêng tháng 11 đóng góp đáng kể, cao hơn 39,5% so với bình quân lợi nhuận từ đầu năm và cao hơn 60% so với cùng kỳ. Chỉ tính riêng 2 tháng 10 và 11 vừa qua, PNJ đã thu về 265 tỷ đồng, ngang ngửa mức lãi ròng thu về cả quý IV năm trước.

Cụ thể, doanh thu thuần tháng 11 đạt 1.677 tỷ đồng, tăng 32% so với cùng kỳ và lợi nhuận sau thuế đạt 136 tỷ đồng, tăng 60% so với cùng kỳ). Trong đó, đóng góp chính cho sự tăng trưởng của doanh thu là kênh lẻ với mức tăng trưởng 34%. Đây cũng là đang chiếm 57,2% trong cơ cấu doanh thu tháng của PNJ. Doanh thu kênh sỉ tháng này tăng 10% so với cùng kỳ, chiếm 21,6% tổng doanh thu.

Lũy kế 11 tháng đầu năm, doanh thu thuần tăng 15%, đạt 15.072 tỷ đồng, trong khi lợi nhuận sau thuế tăng 21% lên 1.072 tỷ đồng. Bình quân doanh thu và lợi nhuận mỗi tháng của PNJ lần lượt đạt 1.370 tỷ đồng và 97,5 tỷ đồng.

Theo PNJ, biên lợi nhuận gộp của doanh nghiệp đã tăng từ 19% của cùng kỳ 2018 lên mức 20,8%. Cú tăng vọt của tháng 11 đến từ các hoạt động cơ cấu danh mục sản phẩm và nỗ lực tối ưu hóa chi phí sản xuất của doanh nghiệp này.  Lũy kế trong 11 tháng, tỷ lệ chi phí bán hàng/lợi nhuận gộp giảm 2% so với cùng kỳ xuống còn 39,8%.

Mở mới 34 cửa hàng, tung sản phẩm hợp tác với Disney

Tính đến cuối tháng 11/2019, CTCP Vàng bạc Đá quý Phú Nhuận (PNJ) đã có tổng cộng 353 cửa hàng, sau khi bổ sung thêm 33 cửa hàng trang sức và 1 cửa hàng đồng hồ trong tháng vừa qua.  PNJ Gold mở mới nhiều cửa hàng nhất (31 cửa hàng) và cũng là chuỗi có số lượng cửa hàng lớn nhất của PNJ với 286 cửa hàng.

Cũng trong tháng này, PNJ đã hợp tác với thương hiệu The Walt Disney Company South East Asia (Disney SEA) sau 2 năm chuẩn bị. Phía công ty cho biết số lượng mẫu thiết kế mới trong bộ sưu tập trang sức Find your magic lên tới hơn trăm mẫu được tung ra cũng đúng giai đoạn cao điểm cuối năm

Ngoài Walt Disney, doanh nghiệp cũng đã bắt tay với ông lớn Swarovski. Doanh nghiệp trang sức này cho biết tham vọng hướng đến bên cạnh gia tăng lợi thế cạnh tranh còn là khởi tạo con đường mới trên tiến trình hội nhập và mở rộng tầm ảnh hưởng trên thị trường trang sức quốc tế. 

Thanh Thủy (baodautu.vn)

 

Tìm việc làm
Kêt nối với PNJ
Thăm dò ý kiến

Bạn biết đến trang tuyển dụng của PNJ qua:

  • Báo, tạp chí
  • Internet
  • Email
  • Bạn bè, Người thân
  • Khác
  • Fanpage

 

Cảm ơn bạn gia nhập mạng lưới nhân tài của chúng tôi,

Bằng cách tham gia mạng lưới nhân tài của chúng tôi, bạn chưa thực sự ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng.

Hãy ứng tuyển ngay để trở thành ứng viên sáng giá cho vị trí tuyển dụng của chúng tôi hoặc tiếp tục cập nhật hồ sơ.