Join Our Talent Network

Talent Network là gì?

Gia nhập Talent Network của chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm. Cho dù bạn ứng tuyển một công việc nào đó hoặc đơn giản là cập nhật thông tin của mình, chúng tôi cũng luôn mong muốn được kết nối cùng bạn.

Vì sao bạn nên gia nhập Talent Network?

  • Nhận thông báo việc làm mới phù hợp với sự quan tâm của bạn
  • Cập nhật các thông tin mới nhất về công ty
  • Chia sẻ cơ hội việc làm với gia đình, bạn bè thông qua mạng xã hội hoặc email

Hãy gia nhập Talent Network của chúng tôi ngay hôm nay!

MÁI ẤM PNJ – KHỞI ĐẦU MỚI. NIỀM TIN MỚI

Chiều ngày 6/12/2017, Quỹ Từ thiện PNJ của Công ty cổ phần Vàng bạc đá quý Phú Nhuận (PNJ) phối hợp cùng Hội Liên hiệp Phụ nữ TP. Hồ Chí Minh đã tổ chức lễ trao tặng Mái ấm PNJ đến gia đình chị Võ Thị Thanh, ngụ tại 231/10 đường Nguyễn Văn Tạo, ấp 3, xã Hiệp Phước, Huyện Nhà Bè, TP.HCM. Đây là gia đình thuộc diện hộ nghèo, có nổ lực vươn lên trong cuộc sống của địa phương.

Chị Võ Thị Thanh sinh năm 1979. Hiện Chị đang sống cùng chồng và 2 con trên địa bàn Huyện Nhà Bè.Với 4 nhân khẩu trong gia đình nhưng thu nhập của cả gia đình chỉ biết dựa vào đồng lương ít ỏi bấp bên ngày có ngày không từ công việc phụ hồ của chồng chị Thanh (từ 120,000 – 150,000 VNĐ/ ngày) cùng chút rau Chị trồng trên mảnh vườn nhỏ sau nhà. Dù rất khó khăn với cuộc sống nhưng với sự chắc chiu dành dụm và nguồn vốn vay ưu đãi từ chính sách của nhà nước, Anh và Chị đã sửa chữa lại ngôi nhà để có được chỗ che mưa che nắng để an tâm thực hiện ước mơ “lạc nghiệp” và cho 2 con tiếp tục theo đuổi con chữ.

Vẫn tưởng khi ngôi nhà được gia cố lại gia đình sẽ có một cuộc sống yên bình nhưng họa vô đơn chí lại ập đến gia đình chị Thanh khi cơn lụt năm 2012 đánh sập ngôi nhà của Chị và khiến cả gia đình rơi vào cảnh màn trời chiếu đất.Gia đình phải dựng tạm lại nhà bằng vách lá trên nền gạch cũ làm chỗ nương tựa tạm bợ qua ngày.    


Ông Huỳnh Văn Tẩn (GĐ QHĐN) và bà Nguyễn Thị Ngọc Bích (Chủ tịch Hội LHPN – TP.HCM) cùng gia đình chi Thanh chào đón ngôi nhà mới

 


Những lời động viên tinh thần của đoàn dành cho chị Thanh tạo động lực để gia đình Chị vươn lên thoát nghèo

Được sự giới thiệu của Hội LH Phụ nữ TP.HCM, Quỹ Từ thiện PNJ của Công ty cổ phần Vàng bạc đá quý Phú Nhuận đã tài trợ 50 triệu đồng cho gia đình chị Thanh để xây cất ngôi nhà mới. Nhà được xây dựng trên diện tích 40m² theo quy cách của chương trình Mái ấm PNJ gồm tường gạch nung quét sơn nước, mái lợp tôn cao cấp, nền lát gạch. 

Ngày hôm nay, khi đôi chân lạnh đi trên nền nhà ấm của ngôi nhà mới khang trang đã khiến chị Thanh không khỏi xúc động chia sẻ với đoàn: “ Có được ngôi nhà mới rất mừng vì từ nay đã có thể an tâm lo cho mấy đứa nhỏ ở nhà tốt hơn. Thằng út cứ hỏi là giờ đây nhà mình không bị sập nữa phải không mẹ ?”. Lời chia sẻ chân thành đó của Chị cũng chính là điều mà PNJ mong muốn và tin tưởng rằng sẽ mang lại cho nhiều mảnh đời bất hạnh trên khắp đất nước ta ./.

Tìm việc làm
Kêt nối với PNJ
Thăm dò ý kiến

Bạn biết đến trang tuyển dụng của PNJ qua:

  • Báo, tạp chí
  • Internet
  • Email
  • Bạn bè, Người thân
  • Khác
  • Fanpage

 

Cảm ơn bạn gia nhập mạng lưới nhân tài của chúng tôi,

Bằng cách tham gia mạng lưới nhân tài của chúng tôi, bạn chưa thực sự ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng.

Hãy ứng tuyển ngay để trở thành ứng viên sáng giá cho vị trí tuyển dụng của chúng tôi hoặc tiếp tục cập nhật hồ sơ.