Join Our Talent Network

Talent Network là gì?

Gia nhập Talent Network của chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm. Cho dù bạn ứng tuyển một công việc nào đó hoặc đơn giản là cập nhật thông tin của mình, chúng tôi cũng luôn mong muốn được kết nối cùng bạn.

Vì sao bạn nên gia nhập Talent Network?

  • Nhận thông báo việc làm mới phù hợp với sự quan tâm của bạn
  • Cập nhật các thông tin mới nhất về công ty
  • Chia sẻ cơ hội việc làm với gia đình, bạn bè thông qua mạng xã hội hoặc email

Hãy gia nhập Talent Network của chúng tôi ngay hôm nay!

Mái ấm PNJ cho đồng bào thiểu số tại Tuyên Quang

Ngày 14/11/2017, Quỹ Từ thiện PNJ của Công ty cổ phần Vàng bạc đá quý Phú Nhuận (PNJ) phối hợp cùng Hội liên hiệp Phụ nữ tỉnh Tuyên Quang đã tổ chức trao tặng Mái ấm PNJ cho gia đình ông Ma Văn Hà, ngụ tại Thôn Nà Bó, xã Phúc Thịnh, huyện Chiêm Hóa, tỉnh Tuyên Quang. Đây là gia đình thuộc diện hộ người dân tộc thiểu số có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, rất cần đến sự chung tay hỗ trợ của cộng đồng xã hội.

Ông Ma Văn Hà ( sinh năm 1961) cùng vợ bà Lâm Thị Hải (sinh năm 1964) đã dành gần cả cuộc đời của mình với cái nghiệp nhà nông bán lưng cho trời, bán mặt cho đất để có thể đủ điều kiện kinh tế trang trải cho gia đình nhỏ gồm 3 thành viên. Vất vả, khó khăn là thế nhưng dường như cái họa mà bóng đen nghèo khó vẫn không buông tha gia đình ông khi bà Hải gục ngã trước căn bệnh suy thận không thể tiếp tục lao động. Sức nặng kinh tế đè nặng lên vai của ông Hà ở cái tuổi đã gần 60 khiến ông càng trở nên đuối sức khi vừa phải lo mẹ già vừa phải lo cho người vợ đang mắc phải cơn trọng bệnh. Với chỉ vọn vẹn thu nhập khoảng 18 triệu một năm từ cây lúa, mía và đàn gia súc ít ỏi của gia đình, ông Hà chỉ biết đau đáu lo cho bữa cơm từng ngày của gia đình mà không còn dám nghĩ gì khác. Giấc mơ về một mái nhà lành lặn thay cho ngôi nhà lụp sụp bằng gỗ và lá cọ đủ sức chống lại cái lạnh khắc nghiệt của miền Bắc dường như bị xóa nhòa trong tâm trí của Ông.

mai-am-pnj-112-1Ngôi nhà xiêuvẹo làm bằng gỗ và cọ đã xuống cấp của gia đình ông Ma Văn Hà

mai-am-pnj-112-2Đại diện Hội LHPN tỉnh Tuyên Quang cùng các thành viên Quỹ Từ thiện PNJ chung vui cùng gia đình ông Hà trước mái ấm mới khang trang

Thông qua lời giới thiệu của Hội liên hiệp Phụ nữ tỉnh Tuyên Quang, Quỹ Từ thiện PNJ của Công ty cổ phần Vàng bạc đá quý Phú Nhuận đã có chuyến khảo sát ,thấy được hoàn cảnh đáng thương của ông và quyết định xây tặng ngôi nhà mới cho gia đình với tổng kinh phí 45 triệu đồng (40 triệu xây dựng và 5 triệu trợ vốn), góp phần chung tay cùng với xã hội chăm lo cho đời sống của đồng bào thiểu số và chăm lo cho những mảnh đời còn nhiều bất hạnh.

Ngày hôm nay khi quay lại mảnh đất được mệnh danh là Thủ đô kháng chiến, những thành viên Quỹ Từ thiện PNJ đã không khỏi xúc động khi hình ảnh ngôi nhà lụp sụp ngày nào của ông Hà giờ đây đã được thay bằng ngôi nhà gạch vững chắc, khang trang. Nụ cười đã trở lại trên gương mặt khắc khổ của ông Hà vì từ nay gia đình ông sẽ không phải đối mặt với cái lạnh của mùa đông hay phải chắp vá từng lỗ hỗng mái nhà khi trời chở cơn mưa rào. Mỗi niềm vui mà Mái ấm PNJ thắp lên cho người nghèo trên khắp cả nước trong suốt chặng đường 2 năm qua chính là hành trang quý giá của Quỹ Từ thiện PNJ có được để tiếp bước trên hành trình chung tay xây dựng một Việt Nam tốt đẹp hơn.

Tìm việc làm
Kêt nối với PNJ
Thăm dò ý kiến

Bạn biết đến trang tuyển dụng của PNJ qua:

  • Báo, tạp chí
  • Internet
  • Email
  • Bạn bè, Người thân
  • Khác
  • Fanpage

 

Cảm ơn bạn gia nhập mạng lưới nhân tài của chúng tôi,

Bằng cách tham gia mạng lưới nhân tài của chúng tôi, bạn chưa thực sự ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng.

Hãy ứng tuyển ngay để trở thành ứng viên sáng giá cho vị trí tuyển dụng của chúng tôi hoặc tiếp tục cập nhật hồ sơ.