Join Our Talent Network

Talent Network là gì?

Gia nhập Talent Network của chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm. Cho dù bạn ứng tuyển một công việc nào đó hoặc đơn giản là cập nhật thông tin của mình, chúng tôi cũng luôn mong muốn được kết nối cùng bạn.

Vì sao bạn nên gia nhập Talent Network?

  • Nhận thông báo việc làm mới phù hợp với sự quan tâm của bạn
  • Cập nhật các thông tin mới nhất về công ty
  • Chia sẻ cơ hội việc làm với gia đình, bạn bè thông qua mạng xã hội hoặc email

Hãy gia nhập Talent Network của chúng tôi ngay hôm nay!

Khép lại mùa hội văn hóa PNJ 2017 với những dư vị của xúc cảm và sự thăng hoa của các chiến binh PNJ

Sau  thành  công của chương trình Ngày hội văn hóa của Miền Tây, Miền Trung, Miền Bắc, XNNT và Khối bán lẻ. Ngày hội văn hóa PNJ toàn quốc đã chính thức kết thúc và để lại trong ký ức của mỗi chiến binh những kỷ niệm khó quên.

 


Các thành viên trong Ban lãnh đạo khoác vai nhau thể hiện tinh thần gắn kết

 

Có thể nói rằng, Ngày hội văn hóa PNJ là chương trình mang đậm bản sắc và những nét riêng có được gia đình chúng ta duy trì, gìn giữ và phát huy trong suốt 15 năm từ 2002 - 2017. Qua mỗi lần tổ chức, chương trình đều mang một làn gió mới, thổi hồn văn hóa vào chính con người PNJ như chính con người PNJ thổi hồn vào từng sản phẩm.

 

Điều mà PNJ có thể tự hào để nói với tất cả mọi người rằng: Chúng tôi không chỉ những có những khách hàng trung thành mà còn có những CB - CNV trung thành, điều này lý giải cho việc 29 năm qua PNJ luôn trường tồn và phát triển không ngừng qua từng ngày. Nếu như nói, văn hóa dân tộc chính là thước đo, là những gì tinh túy nhất để khơi dậy niềm tự hào dân tộc, lòng yêu nước thì văn hóa mái nhà chung PNJ chính là cơ sở khơi dậy niềm tin yêu và tự hào thương hiệu trong mỗi chiến binh.


Các tiểu trại trưởng phấn khởi và tự hào khi nhận được cờ từ Vị thuyền trưởng của PNJ

 

Theo chia sẻ của vị thuyền trưởng gia đình PNJ Bà Cao Thị Ngọc Dung: Khi các phóng viên báo đài, các nhà đầu tư hỏi tôi điều gì là giá trị nhất với PNJ thì tôi rất tự hào nói rằng không phải là tiền, tiền chúng tôi không thiếu mà đó chính là giá trị văn hóa, điều đã làm nên PNJ phát triển như ngày hôm nay. Trong mùa hội văn hóa 2017, tôi cảm thấy rất vui vì chính các bạn cho Tôi thấy được sức mạnh và năng lượng của mình, điều này đã truyền lửa đến tất cả mọi người để từ bây giờ chúng ta phái bắt đầu chuẩn bị mọi mặt tốt nhất hướng đến kỷ niệm PNJ tròn 30 tuổi.

 

Tinh thần của các chiến binh PNJ được thể hiện rất rõ nét qua hoạt động biểu dương lực lượng, đồng diễn tập thể và đặc biệt là các hoạt động team building, mỗi tiểu trại đều thể hiện được màu cờ sắc áo của mình, mang đến một không khí vô cùng náo nhiệt và hừng hực khí thế.


Phần đồng diễn của tiểu trại Gắn Kết


Tiểu trại Đổi Mới


Tiểu trại Chất Lượng


Cố lên nào!


Tinh thần đồng đội và sự gắn kết để vượt qua thử thách

 

Một điểm khác biệt của ngày hội văn hóa PNJ toàn quốc so với các chi nhánh/đơn vị chính là nghi thức rước cờ Giá trị cốt lõi, lá cờ với năm vòng tròn tượng trưng cho năm giá trị cốt lõi đan xen vào nhau thể hiện cho sự gắn kết (một trong 5 giá trị cốt lõi mới của PNJ). Giây phút đó trở nên thiêng liêng và vô cùng trang trọng, tất cả các chiến binh cùng truyền tay lá cờ với sự tự hào và trân quý.


Lá cờ tượng trưng cho 5 giá trị cốt lõi của PNJ

 

Cũng trong Ngày hội văn hóa PNJ toàn quốc, vòng chung kết 2 cuộc thi The Face PNJ và Thần tượng Bolero PNJ nhận được sự mong chờ và cổ vũ của toàn thể CB – CNV. Trải qua các vòng thi từ vòng loại cho đến chung kết khu vực, BTC đã chọn ra những thí sinh xuất sắc bước vào tranh tài để chọn ra những gương mặt xứng đáng nhất để vinh danh.


Bộ tứ quyền lực của Thần tượng Bolero PNJ


Đại diện Ban tổng tặng hoa cho thành phần Ban giám khảo


Sự chuyên nghiệp, hiệu ứng của âm thanh, ánh sáng, thành phần Ban giám khảo hay chất lượng thí sinh đã làm nên một chương trình hoành tráng, khiến tất cả những ai có mặt cũng phải trầm trồ khen ngợi và cảm thấy mãn nhãn.

Top 5 thí sinh Thần tượng Bolero cùng nắm chặt tay lắng nghe công bố kết quả


Các thí sinh đoạt giải thưởng phụ của cuộc thi The Face


Hai thí sinh đoạt giải Quán Quân The Face PNJ 2017

 

Sau những hoạt động sôi nổi của buổi sáng và chiều, tối đến các thành viên được vây quần bên nhau trong bữa tiệc thân mật. Điểm nhấn của bữa tiệc chính là giây phút Ban Tổng và các anh chị Trưởng đơn vị cùng nhau lên sân khấu để thắp lên ngọn đuốc thiêng, cam kết sẽ đồng hành và sát cánh cùng nhau trong mọi chặng đường, đưa PNJ sẽ ngày càng vươn xa hơn nữa tại Việt Nam và Thế giới.


Giây phút thiêng liêng thắp lên ngọn đuốc thiêng


Ban lãnh đạo và Ban chấp hành Đoàn Thanh Niên hòa nhịp cùng âm nhạc


Vòng tròn kết nối các Chiến binh PNJ


Ba miền Bắc – Trung – Nam thăng hoa cùng âm nhạc

 

Như vậy là một mùa hội văn hóa nữa đã chính thức khép lại, chắc hẳn những dư vị sẽ còn mãi trong tim và tâm hồn của mỗi chúng ta đúng không nào? Qua đây hy vọng rằng, các chiến binh đã có những trải nghiệm tuyệt vời và những kỷ niệm không bao giờ quên. Hãy lấy đó làm động lực, cố gắng phấn đấu hoàn thành tốt công việc để cùng tạo nên những kỳ tích trước thềm 30 tuổi nhé!

Tìm việc làm
Kêt nối với PNJ
Thăm dò ý kiến

Bạn biết đến trang tuyển dụng của PNJ qua:

  • Báo, tạp chí
  • Internet
  • Email
  • Bạn bè, Người thân
  • Khác
  • Fanpage

 

Cảm ơn bạn gia nhập mạng lưới nhân tài của chúng tôi,

Bằng cách tham gia mạng lưới nhân tài của chúng tôi, bạn chưa thực sự ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng.

Hãy ứng tuyển ngay để trở thành ứng viên sáng giá cho vị trí tuyển dụng của chúng tôi hoặc tiếp tục cập nhật hồ sơ.