Join Our Talent Network

Talent Network là gì?

Gia nhập Talent Network của chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm. Cho dù bạn ứng tuyển một công việc nào đó hoặc đơn giản là cập nhật thông tin của mình, chúng tôi cũng luôn mong muốn được kết nối cùng bạn.

Vì sao bạn nên gia nhập Talent Network?

  • Nhận thông báo việc làm mới phù hợp với sự quan tâm của bạn
  • Cập nhật các thông tin mới nhất về công ty
  • Chia sẻ cơ hội việc làm với gia đình, bạn bè thông qua mạng xã hội hoặc email

Hãy gia nhập Talent Network của chúng tôi ngay hôm nay!

“MÁI NHÀ CHUNG” – BẢN SẮC VĂN HÓA PNJ

Ngày nay, văn hóa doanh nghiệp đã và đang đóng một vai trò rất quan trọng cho sự tồn tại và phát triển của mỗi công ty, qua văn hóa doanh nghiệp, người ta cũng có thể nhìn thấy rõ màu cờ sắc áo của từng doanh nghiệp, nó thể hiện trong từng hoạt động, từng hành vi ứng xử, trong từng lời nói của mỗi một tập thể và từng thành viên của đơn vị đó. Chính văn hóa doanh nghiệp cũng sẽ tạo nên một đội ngũ có quy cũ, chuyên nghiệp, có nề nếp, tác phong, đội ngũ ấy sẵn sàng lăn xả và cống hiến hết mình vì doanh nghiệp, hay nói cách khác chính văn hóa doanh nghiệp sẽ làm nên sức mạnh và tinh thần của doanh nghiệp và cả tương lai trường tồn hay vận mệnh của doanh nghiệp đó.

Suốt chặng đường hơn 25 năm hình thành và phát triển, PNJ đã xây dựng, hun đúc cho mình một bản sắc văn hóa rất đặc thù:  Văn hóa Mái Nhà Chung, ở đó mỗi thành viên trong gia đình PNJ đều sống có tinh thần kỷ luật, trách nhiệm, có tác phong chuyên nghiệp, nề nếp nhưng đầy nghĩa tình, đoàn kết thương yêu giúp đỡ nhau trong công việc và cuộc sống, được trao đổi thông tin, được khuyến khích nâng cao trình độ văn hóa, trình độ chuyên môn. Sự nỗ lực của mỗi thành viên được tưởng thưởng xứng đáng bằng thù lao vật chất, bằng động viên tinh thần và bằng việc bổ nhiệm vào những vị trí xứng đáng và trên hết là những tấm gương sáng cho cả một tập thể và những thế hệ theo sau.

Để làm nên văn hóa “Mái nhà chung PNJ” bản sắc đặc thù, thành tố then chốt và quan trọng chính là các giá trị cốt lõi của PNJ đó là: Trách nhiệm, Trung thực, Chất lượng, Đổi mới và Sáng tạo, 5 yếu tố này đã tạo thành chiếc la bàn định hướng trong mỗi quyết định cho sự phát triển của PNJ, trong từng chương chương trình hành động và đồng thời giúp mỗi tập thể và nhân viên có cách ứng xử thống nhất, chuẩn mực trong công việc và cả cuộc sống.

 

Có thể thấy Văn hóa PNJ và các giá trị cốt lõi luôn thấm nhuần trong văn hoá kinh doanh, với khách hàng, trong quan hệ nhà đầu tư, đối tác, với cộng đồng xã hội và có thể thấy rõ nét nhất trong các hoạt động nội bộ dành cho nhân viên của mình. Thông qua các tổ chức đoàn thể, nhiều hoạt động hướng đến người lao động được tổ chức đều đặn và thường xuyên, đáp ứng cho nhu cầu chăm lo sức khoẻ, nâng cao đời sống vật chất và tinh thần cho người lao động cũng như xây dựng niềm tự hào và gắn kết giữa các thành viên: Các hội thảo xây dựng đội ngũ được tổ chức thường xuyên, các buổi sinh hoạt chuyên đề, các diễn đàn thanh niên, hội diễn văn nghệ, các cuộc thi đấu thể thao, ngày hội gia đình PNJ, hình thành các Câu lạc bộ chăm sóc sức khoẻ tại doanh nghiệp…Văn hóa PNJ luôn giáo dục cán bộ, nhân viên của mình sống có tinh thần trách nhiệm đối chính mình, với xã hội và cộng đồng, là những công dân tôn trọng pháp luật, các giá trị Nhân - Lễ - Nghĩa - Trí - Tín phải luôn được đề cao. Có thể nói PNJ còn được ví như là một trường học mà ở đó con người không chỉ được đãi ngộ bằng vật chất, không chỉ bằng lợi ích trước mắt, mà bằng sự trân trọng và yêu thương.

Văn hóa PNJ thực sự ưu việt và có bản sắc riêng khi được thừa hưởng sức mạnh và tinh thần của các giá trị cốt lõi mà PNJ cũng đã đúc kết suốt hơn 25 năm qua, đó cũng chính là những nèn tảng để làm nên con người PNJ, sức mạnh PNJ và tinh thần PNJ. Văn hoá PNJ đã góp phần quan trọng tạo nên vị thế của doanh nghiệp, làm nên sức mạnh cạnh tranh, giúp đội ngũ phát triển mạnh hơn và thu hút người tài, gắn kết người lao động và làm nền tảng và niềm tin cho sự phát triển bền vững trường tồn. PNJ luôn trân trọng giữ gìn và phát huy những giá trị cốt lõi và văn hoá của mình, làm tiền đề và là cơ sở vững chắc, sẵn sàng cho những chặng đường phía trước.

 

 

 

 

Tìm việc làm
Kêt nối với PNJ
Thăm dò ý kiến

Bạn biết đến trang tuyển dụng của PNJ qua:

  • Báo, tạp chí
  • Internet
  • Email
  • Bạn bè, Người thân
  • Khác
  • Fanpage

 

Cảm ơn bạn gia nhập mạng lưới nhân tài của chúng tôi,

Bằng cách tham gia mạng lưới nhân tài của chúng tôi, bạn chưa thực sự ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng.

Hãy ứng tuyển ngay để trở thành ứng viên sáng giá cho vị trí tuyển dụng của chúng tôi hoặc tiếp tục cập nhật hồ sơ.